Mẹ Quang Hải buồn thiu vì nghe tin con trai gặp sự cố, trễ chuyến bay ở Nga về Việt Nam

0

Có mặt tại sân bay Nội Bài từ sớm để đón con, chú Thuần và cô Cúc – bố mẹ tiền vệ Quang Hải – có chút buồn và lo lắng vì con trai gặp sự cố tại Nga nên không kịp trở về theo dự kiến.

Mẹ Quang Hải buồn thiu vì nghe tin con trai gặp sự cố, trễ chuyến bay ở Nga về Việt Nam - Ảnh 1.8h sáng ngày 29/8, bố mẹ Quang Hải, bố mẹ Duy Mạnh cùng phụ huynh của một số cầu thủ Hà Nội FC đã có mặt tại sân bay Nội Bài chờ đón các chàng trai trở về sau hành trình dài thi đấu trận bán kết liên khu vực AFC Cup với Altyn Asyr (Turkmenistan).

Cô Dương Thị Cúc, mẹ tiền vệ Quang Hải rất mong chờ khoảnh khắc gặp lại con trai.

Cô Cúc còn đề xuất những fan có mặt tại sân bay cùng mình hô khẩu hiệu để chào mừng các cầu thủ khi trở về. “Chúng ta sẽ hô Hà Nội FC nhé mọi người”, mẹ Quang Hải hào hứng.

Máy bay hạ cánh lúc 8h25 phút. Tuy nhiên phải hơn nửa tiếng sau các thành viên Hà Nội FC mới bắt đầu xuất hiện. HLV Chu Đình Nghiêm đi ra đầu tiên. Ông tiến đến thông báo với các phụ huynh về trường hợp của 5 cầu thủ đang mắc kẹt tại Nga. Theo đó, Quang Hải, Thành Chung, Tiến Dũng, Thành Lương và Ngọc Hà vì trễ 4 phút so với giờ lên máy bay nên đành phải ở lại Nga để chờ chuyến bay khác về Việt Nam.

Bố mẹ Quang Hải lo lắng, gương mặt đầy ưu tư khi biết tin con trai chưa thể trở về nước cùng toàn đội.

Các phụ huynh trao đổi với nhau kế hoạch đón nhóm cầu thủ còn lại. Chú Nguyễn Quang Thuần, bố Quang Hải cho biết khoảng 4h sáng mai 30/8, Quang Hải sẽ về đến Việt Nam. Gia đình sẽ có mặt lúc 5h sáng để chào mừng con trở về.

Trong khi đó, vừa xuống máy bay, Duy Mạnh lập tức gọi điện cho mẹ anh là cô Lê Thị Lan.

Cô Lan vô cùng vui mừng khi gặp lại con trai. Cô cho biết gia đình cô cùng gia đình Xuân Trường đang lên kế hoạch đi Thái Lan cổ vũ tuyển Việt Nam trong trận đấu với “Voi chiến” ở vòng loại World Cup 2019 diễn ra vào ngày 5/9. Các bố mẹ cũng có thể sẽ sang Thái Lan sớm để du lịch nước bạn trong dịp này.

Không đón được con trai, bố mẹ Quang Hải vẫn vui mừng chào đón các cầu thủ khác. Bố Quang Hải chúc mừng Duy Mạnh đã giành chiến thắng và về nhà an toàn.

Tiền đạo Văn Quyết cũng được các phụ huynh nắm tay chúc mừng vì đã lập cú đúp giúp Hà Nội FC giành vé vào chung kết liên khu vực AFC Cup 2019 gặp CLB April 25 của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên.