“Model Kid” chiếu mạng vẫn gian nan: Bị báo cáo bản quyền nên không thể lên sóng đúng hẹn

0

Có thể thấy hành trình đến với khán giả của “Model Kid Vietnam” vô cùng khó khăn.

Thật sự thì hiếm có một chương trình nào gian nan tìm đường phát sóng như “Model Kid Vietnam 2019”. Dù đã thông báo từ trước rằng sẽ lên sóng trên VTV9 nhưng do phải lùi lịch sản xuất để đảm bảo các HLV tham gia đầy đủ nên chương trình phải dừng lại kế hoạch chiếu trên TV để chuyển sang chiếu mạng.

Model Kid chiếu mạng vẫn gian nan: Bị báo cáo bản quyền nên không thể lên sóng đúng hẹn - Ảnh 1.Bộ tứ HLV “Model Kid Vietnam 2019”

Những tưởng mọi chuyện như vậy sẽ yên ổn nhưng không, một bên thứ 2 tố cáo “Model Kid Vietnam” ăn cắp bản quyền trắng trợn nên buộc nhà sản xuất phải đưa ra bằng chứng chứng minh mình là Chủ sở hữu hợp pháp của bản quyền thương hiệu chương trình “Model Kid Vietnam”.

Bên cạnh đó, bên thứ 2 còn gây khó dễ cho phía “Model Kid Vietnam” khi báo cáo bản quyền lên YouTube khiến chương trình không thể ra mắt khán giả đúng giờ và buộc phải phát sóng dưới hình thức livestream trên trang FanPage.

“Model Kid” bị báo cáo bản quyền từ một chương trình khác

“Model Kid Vietnam” đã trình giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả để phản hồi lại chương trình “Người mẫu nhí Việt Nam”