“Mr. Bean” gây bất ngờ với bộ dạng già nua sau khi xuất hiện trên TV Show

  1

  Rowan Atkinson với mái tóc bạc trắng, khuôn mặt đầy vết hằn thời gian mặc bộ đồ tối màu đạp xe trên phố. Còn ai nhận ra đó là Mr. Bean tưng tửng ngày nào?

  Hình ảnh mới đây khi ngôi sao người Anh – Rowan Atkinson đạp xe đi dạo được chia sẻ rộng rãi khắp mạng xã hội khiến người ta giật mình nhìn lại thời gian. “Huyền thoại” tuổi thơ đã thật sự đã già nua khi bước sang tuổi 65. Lúc ấy người ta mới nhận ra rằng chẳng có gì là mãi mãi, ai rồi cũng phải già đi theo năm tháng.

  Mr. Bean gây bất ngờ với bộ dạng già nua sau khi xuất hiện trên TV Show - Ảnh 1.Mr. Bean – Rowan Atkinson đi xe đạp dạo phố

  Rowan Atkinson thủ vai Mr.Bean, một nhân vật siêu nổi tiếng của series phim cùng tên của hãng Disney, đã gắn bó với tuổi thơ của nhiều người. Điều khiến công chúng bất ngờ có lẽ là thần sắc tiều tụy của Mr. Bean so với 10 tháng trước đây khi ông tham gia show trông khác biệt một trời một vực. Rowan Atkinson trong tâm trí của nhiều người vẫn luôn luôn là hình ảnh một Mr. Bean hài hước, ngờ nghệch, tưng tửng, nên khi chứng kiến bộ dạng lúc này của ông khiến khán giả không khỏi tiếc nuối quá khứ.

  Là người khá kín kẽ và không tham gia xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình, trong những năm gần đây, khán giả chỉ có thể thấy Rowan Atkinson thông qua quảng cáo. Lần gần đây nhất Rowan Atkinson lộ diện trước công chúng là khi ông tham gia talk show “The Graham Norton”.

  Rowan Atkinson lịch lãm trong bộ vest đen. Dấu hiệu tuổi già hiển hiện trên khuôn mặt ông

  Đây chắc hẳn là bộ dạng của Mr. Bean rồi

  Trên “The Graham Norton” ông cũng chia sẻ: “Mr. Bean có thể sẽ quay trở lại”. Vai diễn này làm nên tên tuổi của ông nhưng cũng là một gánh nặng đối với sự nghiệp của nam diễn viên. Thời gian trước đây, ông từng đặt ra câu hỏi cho chính bản thân rằng còn có thể nhập vai cho Mr. Bean được nữa không. Rowan Atkinson thừa nhận rằng ông không thấy mình hài hước và chẳng thể cười với chính mình.

  Mr. Bean yêu đời với biểu cảm không thể lẫn vào đâu được trong phim

  Và bên ngoài đời thực