MXH Hàn dậy sóng vì Nicki Minaj lộ ảnh quá khứ lép xẹp, khác một trời một vực so với body ngồn ngộn hiện giờ

0

Sự tương phản rõ ràng giữa body quá khứ và hiện tại của nữ rapper Nicki Minaj đã gây bão mạnh trên MXH Hàn Quốc.

Mới đây, cư dân mạng mạng Hàn Quốc đã thi nhau lan truyền 2 bức ảnh của nữ rapper đình đám Nicki Minaj trong quá khứ và hiện tại. Bài viết đã “phá đảo” mạng xã hội với đạt hơn 170.000 lượt truy cập. Lý do khiến cho bài viết trở nên hot hơn bao giờ hết chính là sự khác nhau một trời một vực giữa body của “nữ hoàng nhạc rap” ngày trước và bây giờ.

Qua bức hình trên, có thể thấy Nicki từng sở hữu vòng 1 và vòng 3 khá khiêm tốn, nếu không muốn nói là “phẳng lỳ”. Vậy mà body hiện giờ của cô lại đầy đặn, ngồn ngộn quá đà với vòng 1 và vòng 3 đều quá khổ. Việc Nicki Minaj can thiệp dao kéo đã rõ như ban ngày, nhưng mức độ chênh lệch đến mức này thì vẫn khiến dân tình cảm thấy ngỡ ngàng.

MXH Hàn dậy sóng vì Nicki Minaj lộ ảnh quá khứ lép xẹp, khác một trời một vực so với body ngồn ngộn hiện giờ - Ảnh 1.Bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội

Trước đó, tại sự kiện “Fashion Rock” ở Brooklyn, những người cùng biểu diễn với Nicki cũng nói rằng họ nghe thấy một tiếng động kì lạ như tiếng nổ khi nữ rapper tạo dáng sexy trên chiếc ghế. Sau buổi biểu diễn, cô đã thông báo với mọi người sẽ tạm ngừng biểu diễn một thời gian vì đã bị chấn thương mông, dấy lên nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ để “nâng cấp” vòng 3.

Nicki bị nghi “chấn thương” vòng 3 vì dao kéo quá đà

Body nóng bỏng của Nicki Minaj trong MV “Queen”

Nguồn: Pann