Mỹ nam đẹp trai nhất thế giới của BTS gây tranh cãi khi… đứng bét trong số 7 thành viên tại BXH tìm kiếm trên Youtube

0

Là một trong những thành viên nổi tiếng nhất của BTS nhưng thứ hạng mới đây của V tại BXH tìm kiếm trên Youtube khiến netizen vô cùng bất ngờ.

Mới đây, vidIQ (Tiện ích hàng đầu cho phép người dùng mạng xem được các chỉ số, thông số trên Youtube) đã công bố top 20 từ khóa liên quan đến Kpop được cư dân mạng tìm kiếm nhiều nhất trên Youtube. Trong đó, không có gì bất ngờ khi từ khóa “BTS” đứng ở vị trí đầu tiên với 67 triệu lượt tìm kiếm vào mỗi tháng. Theo biểu đồ được đăng tải, “BTS” áp đảo cả 2 từ khóa “Kpop” và “BlackPink”, cho thấy sức hút khổng lồ của boygroup 7 thành viên ở kênh video lớn nhất thế giới.

Mỹ nam đẹp trai nhất thế giới của BTS gây tranh cãi khi... đứng bét trong số 7 thành viên tại BXH tìm kiếm trên Youtube - Ảnh 1.Biểu đồ cho thấy số lượt tìm kiếm với từ khóa “BTS” có sự vượt trội hơn hẳn so với “Kpop” hay “BlackPink”.

BTS là nhóm nhạc bá chủ Youtube hiện nay.

Song song đó, vidIQ cũng công bố thành viên nhận được nhiều lượt tìm kiếm nhất trên Youtube. Cụ thể hơn, “em út vàng” Jungkook đứng ở vị trí Quán quân, theo sau anh là Jimin – nam idol đang có sự phổ biến bùng nổ trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, BXH này lại gây không ít tranh cãi khi V – mỹ nam đẹp trai nhất thế giới lại đứng chót trong số 7 thành viên. Được biết, V là một trong 3 thành viên nổi tiếng nhất BTS bên cạnh Jungkook và Jimin, do đó, không ít người khó hiểu khi anh lại nhận được ít lượt tìm kiếm đến như vậy.

Thứ hạng của V khi có số lượt tìm kiếm thấp nhất trong số 7 thành viên khiến netizen khó hiểu.

Nhiều người đoán rằng bởi vì “V” chỉ có một chữ cái, điều đó sẽ khiến cho việc tìm kiếm khó hơn nên thông thường, fan sẽ tìm kiếm theo tên thật của V là Taehyung hoặc thêm từ khóa khác bên cạnh “V” chứ ít khi gõ mỗi “V” trên thanh tìm kiếm của Youtube. Đây được xem là lí do vì sao mà “V” lại là từ khóa ít được netizen kiếm đến như vậy. Netizen đã để lại nhiều bình luận thắc mắc trước thứ hạng của nam idol tại BXH này.

– “V mà không nổi tiếng à? Ôi ngạc nhiên quá đi mất.”

– “Tôi nghĩ mọi người thường tìm kiếm theo kiểu “Taehyung” hoặc “BTS V” nhiều hơn.”

– “Số liệu gì mà chẳng đáng tin thế này. Tôi thấy V nổi như cồn ý mà lại đứng chót bảng à.”

– “Tôi cũng thường hay search “fancam của V” hay “Taehyung” thay vì mỗi “V”.”

– “Gõ mỗi “V” không thì khó kiếm lắm, nên tôi nghĩ là fan quốc tế sẽ search “BTS V” nhiều hơn. Đó là lí do mà cậu ấy đứng chót bảng đấy.”

Top các thành viên BTS được tìm kiếm nhiều nhất trên Youtube vào mỗi tháng

1. Jungkook

2. Jimin

3. Suga

4. Jin

5. RM

6. j-hope

7. V

Nguồn tham khảo: AllKpop