Mỹ nhân gây sốt Weibo với màn bùng nổ nhan sắc: Đánh bật ảnh photoshop, băng thanh ngọc khiết không vướng bụi trần

1

Đây không phải là lần đầu tiên, Trần Đô Linh – mỹ nhân từng đánh bật Dương Mịch và Angela Baby tại 1 sự kiện lớn tiếp tục gây bão Weibo với nhan sắc cực phẩm.

Mạng xã hội Weibo ngày hôm nay chứng kiến sự lên ngôi nhan sắc của Trần Đô Linh – mỹ nhân xuất thân là hotgirl từng vượt mặt “cô bé trà sữa” Chương Chiết Thiên và giờ đây đã trở thành diễn viên được các nhà làm phim đo ni đóng giày cho loạt vai truyền hình. Xuất hiện trong sự kiện tuyên truyền “Thất Nguyệt và An Sinh” tại “Happy Camp”, Trần Đô Linh gây bão bởi màn bùng nổ nhan sắc xuất chúng.

Mỹ nhân gây sốt Weibo với màn bùng nổ nhan sắc: Đánh bật ảnh photoshop, băng thanh ngọc khiết không vướng bụi trần - Ảnh 1.Trần Đô Linh tại sự kiện diễn ra vào chiều ngày hôm qua

Vẻ đẹp băng thanh ngọc khiết, không vướng gợn bụi trần của cô nàng khiến không chỉ cánh đàn ông mà các chị em cũng phải xiêu lòng

Những hình ảnh cận của Trần Đô Linh chứng minh nhan sắc cực phẩm của cô nàng

Không cần tới photoshop, những hình ảnh cắt ra từ clip cũng đã chứng minh rằng Trần Đô Linh sở hữu nét đẹp trời phú

Thậm chí, nhiều fan còn bình luận, những bức ảnh được chỉnh sửa kỹ càng làm mất đi vẻ đẹp và khí chất của Trần Đô Linh

Đây không phải là lần đầu Trần Đô Linh gây bão mạng xã hội. Thậm chí, cô nàng từng vượt mặt Dương Mịch và Angela Baby với sự xuất hiện quá sức sang chảnh, khiến ai ai cũng phải ngẩn ngơ lại sự kiện LHP Quốc tế Bắc Kinh diễn ra hồi tháng 3.

Trần Đô Linh gây bão tại sự kiện LHP Quốc tế Bắc Kinh

Vẻ đẹp băng thanh ngọc khiết của cô nàng đánh bật cả Dương Mịch và Angela Baby

Nguồn: Sina, Weibo