Mỹ nhân ‘She was pretty’ mang bầu

2

Hàn QuốcHwang Jung Eum – đóng phim “She was pretty” – mang thai con thứ hai, sau khi hòa giải ly hôn hồi tháng 7.

Ngày 12/10, đại diện C-Jes Entertainment – công ty quản lý của diễn viên – cho biết cô dự sinh vào đầu năm sau. Hiện tại, sức khỏe của mẹ và bé đều ổn định. Hwang Jung Eum sẽ ngừng đóng phim để dưỡng thai.

Theo Chosun, tháng 9/2020, Hwang Jung Eum xác nhận nộp đơn ly hôn lên tòa án quận Suwon. Hồi tháng 7, đại diện công ty quản lý cho biết diễn viên đã rút đơn, tái hợp ông xã. “Trong quá trình hòa giải ly hôn, chúng tôi thấu hiểu sự khác biệt của nhau và quyết định tiếp tục mối quan hệ vợ chồng”, cô nói.

Hwang Jung Eum ngừng hoạt động để dưỡng thai. Ảnh: Tenasia
Hwang Jung Eum ngừng hoạt động để dưỡng thai. Ảnh: Tenasia

Hwang Jung Eum và Lee Young Don quen biết qua mai mối và kết hôn tháng 2/2016 – sau hơn hai tháng yêu nhau. Chồng của người đẹp là CEO một công ty thép, đồng thời là vận động viên golf chuyên nghiệp. Tháng 8/2017, cả hai đón con trai đầu lòng.

Hwang Jung Eum sinh năm 1985, khởi nghiệp với vai trò ca sĩ của nhóm nhạc Sugar, cùng nhóm với Park Soo Jin – vợ “ông hoàng Hallyu” Bae Yong Joon. Cô rời nhóm để hát solo từ năm 2004.

Từ năm 2005, người đẹp bắt đầu diễn xuất và nhanh chóng ghi dấu ấn với loạt phim đình đám như Gia đình là số một (phần hai), Phía đông vườn địa đàng, Ma lực đồng tiền, Cuộc đời lớn... Năm 2015, cô gây sốt với She was pretty – tác phẩm được Trung Quốc, Việt Nam và nhiều nước châu Á mua bản quyền để dựng lại. Trước khi kết hôn, cô có chín năm mặn nồng với ca sĩ Kim Yong Joon của nhóm SG Wannabe.

Bản gốc ‘She was pretty’

Hiểu Nhân

Bài trướcIntel, Samsung dự kiến khôi phục sản xuất hoàn toàn cuối tháng 11
Bài tiếp theoBão Kompasu càn quét Phlippines, ít nhất 9 người chết