Nam Em lên tiếng về nghi vấn bụng lùm xùm như bầu 5 tháng

158

Sau ồn ào tình cảm với Trường Giang, Nam Em tăng cân chóng mặt khiến cộng đồng fan vô cùng lo lắng. Xuất hiện trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, người đẹp lộ thân hình phát tướng, nhan sắc xuống cấp trầm trọng. Đó là khoảng thời gian trước đám cưới “Mười Khó” ít ngày.

Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 thừa nhận do gặp nhiều chuyện buồn cá nhân nên đã không thể kiểm soát chuyện ăn uống và tăng 8kg. Tuy vậy, nhiều cư dân mang nghi ngờ Nam Em đang có em bé nên mới tăng cân nhanh như vậy.


Nam Em xuất hiện với thân hình đẫy đà trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, lúc này nhiều người đã đoán cô đang mang thai – Ảnh: Internet

Mới đây, Nam Em tiếp tục gây choáng khi xuất hiện với vòng bụng lùm lùm càng khiến nghi vấn bầu bí được đẩy lên cao. Trong ngày đi nhận nút bạc YouTube, người đẹp diện bộ váy hoa màu đen dài chấm gót khá rộng nhưng không thể che được thân hình đẫy đà của mình. Dù gương mặt Nam Em thon gọn hơn cách đây hai tuần nhưng vóc dáng của cô bị cho là giống người mang bầu 5 tháng.

Tuy nhiên, sau khi tin đồn này được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, phía Nam Em đã lên tiếng phủ nhận. Đại diện của Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 khẳng định ngoại hình của cô hiện tại hoàn toàn là do tăng cân. Dù vậy, cư dân mạng vẫn bán tin bán nghi và không ngừng bàn tán xôn xao. Sau khi chia tay Trường Giang, Nam Em tỏ ra rất đau khổ và chưa sẵn sàng bước vào mối quan hệ mới. Do đó, nếu tin cô mang thai là thật sẽ khiến nhiều người rất sốc.

Mới đây nhất, Nam Em xuất hiện với gương mặt thanh mảnh hơn nhưng lại lộ vòng 2 to bất thường – Ảnh: Internet

Khán giả tiếp tục đặt nghi vấn về việc Nam Em mang thai 4 hoặc 5 tháng – Ảnh: Internet