Netizen rần rần cái kết của bố Sơn “Về nhà đi con” sau bao biến cố: Lấy được cô Hạnh, Dương chuẩn bị có em?

0

Tuy chỉ là phỏng đoán nhưng không có chuyện gì là không thể xảy ra, còn muốn biết thực hư chuyện của bố Sơn – cô Hạnh chắc phải đợi tập cuối “Về nhà đi con” lên sóng.

“Về nhà đi con” – bộ phim quốc dân chiếm sóng trong lòng khán giả đã đi đến hồi kết. Ngay lúc này, người hâm mộ liên tục đưa ra dự đoán cho các nhân vật trong phim. Từ loạt khoảnh khắc hậu trường, ai nấy đều mong rằng ba cô con gái của ông Sơn sẽ sống thật hạnh phúc sau rất nhiều biến cố. Riêng bố Sơn, vòng tay luôn sẵn sàng che chở cho các con cũng được fan tốn công sức tìm một cái kết thật có hậu.

Và ngay lập tức, bức ảnh đứng bên cạnh cô Hạnh bán hoa trước đó được cư dân mạng chia sẻ lại. Bố Sơn và cô Hạnh sẽ trở thành một đôi, và bất ngờ hơn trong ảnh cô Hạnh còn mang bụng bầu lớn. Nhiều người dự đoán rằng chị Huệ, Thư và Dương không chỉ có mẹ mà còn chuẩn bị đón thêm em nữa. Tuy đây chỉ là phỏng đoán nhưng không có chuyện gì là không thể xảy ra, fan còn muốn biết thực hư chắc phải đợi tập cuối lên sóng.

Netizen rần rần cái kết của bố Sơn Về nhà đi con sau bao biến cố: Lấy được cô Hạnh, Dương chuẩn bị có em? - Ảnh 1.Fan dự đoán cái kết của bố Sơn và cô Hạnh.

Sau bao gian khó, liệu Bố Sơn và cô Hạnh có đến được với nhau.