Ngã ngửa tuổi thật của “Gun thần” Lý Hiện và Grunt (Cá Mực Hầm Mật) ngoài đời: Người 28 tuổi làm chú, kẻ 33 làm cháu!

10

Nhờ “Cá Mực Hầm Mật”, 2 diễn viên của bộ phim là “Grunt” Văn Dĩ Phàm và “Gun Thần” Lý Hiện được fan đặt lên bàn cân so sánh.

Cùng với cơn sốt “Cá Mực Hầm Mật”, dàn diễn viên của bộ phim bỗng trở nên hot chỉ sau 1 đêm. Ngoài nam thần Lý Hiện tên tuổi lên như diều gặp gió, Hồ Nhất Thiên hâm nóng được sức hút sau “Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta” thì dàn nam phụ cũng được chú ý rất nhiều. Đặc biệt là Grunt – tuyển thủ trong đội K&K, vì vô tình mà trở thành “chất xúc tác” tình yêu cho cặp nam nữ chính Đồng Niên – Hàn Thương Ngôn do Lý Hiện và Dương Tử thể hiện. Vai diễn này do nam diễn viên Văn Dĩ Phàm đảm nhiệm. 

Mới đây nhất, anh chàng đang được so sánh với “Gun Thần” Lý Hiện bởi tuổi đời cách biệt với mỹ nam họ Lý. Ai mà ngờ được rằng, Gun Thần còn nhỏ hơn Grunt “bé bỏng” tận 5 tuổi. NHỎ hơn nhé, các chị em! Đặt hình ảnh của 2 nam diễn viên cạnh nhau mới thấy chú già Lý Hiện thật sự quá dừ so với tuổi thật, còn lại bị đặt cạnh nam thần “hack tuổi” Văn Dĩ Phàm, bảo sao bị fan chê cười.

Ngã ngửa tuổi thật của Gun thần Lý Hiện và Grunt (Cá Mực Hầm Mật) ngoài đời: Người 28 tuổi làm chú, kẻ 33 làm cháu! - Ảnh 1.“Grunt” của “Cá Mực Hầm Mật”…

… hơn Lý Hiện tận 5 tuổi

Trong phim, Grunt là anh chàng “trẻ trâu” và chải chuốt nhất phim. Một mình anh chàng trong phim sở hữu mái tóc lúc nào cũng được vuốt sáp kỹ càng, ốm đau bệnh tật nhưng vẫn luôn đeo kính, thậm chí còn kẻ eyeliner và đánh phấn mắt.

Vậy nhưng, ở ngoài đời, nhiều fan sẽ phải bất ngờ với sự thật về anh chàng. Văn Dĩ Phàm sinh ngày 27/11/1986, trở thành sao nam “dừ” nhất bộ phim giữa một dàn diễn viên thuộc thế hệ 9X. Tuy nhiên, không vì thế mà Văn Dĩ Phàm lại già nua, kém sắc trước đàn em. Trên Weibo, fan “ngộp thở” trước những bức ảnh cực kỳ đáng yêu và xì tin của Văn Dĩ Phàm.

Ai mà tin nổi Grunt trẻ trâu, đào hoa nhất phim lại sinh năm 1986 ngoài đời cơ chứ

Anh chàng khiến fan nữ lụi tim vì làn da mịn màng, đôi mắt tròn xoe cực kỳ dễ thương

Cute đáng yêu thế này, hình ảnh Grunt trong phim dường như có tính cách giống hệt Văn Dĩ Phàm ngoài đời

Trong khi đó, Lý Hiện sinh năm 1991, kém Văn Dĩ Phàm tới 5 tuổi. Cả trong phim lẫn ngoài đời, Lý Hiện đều là “thanh niên nghiêm túc”. Vai diễn Hàn Thương Ngôn trong phim khiến công chúng có ấn tượng về một “Gun Thần” nguyên tắc, “cằn cỗi”, lúc nào cũng nhăn nhó khó chịu, thậm chí được gọi bằng “chú của Đồng Niên”.

Vai diễn của Lý Hiện trong phim

Trên trang Weibo cá nhân, hình ảnh của Lý Hiện cũng rất chững chạc. Anh chàng thường xuyên khoe những khoảnh khắc dự sự kiện lớn nhỏ, phong thái chuyên nghiệp. Thậm chí, ảnh selfie của anh chàng cũng bị fan trêu rằng “Già quá rồi”. Nhưng, chú vẫn quá soái nhé các cháu!

Hình ảnh của Lý Hiện do anh chàng chia sẻ đẹp trai ngời ngời

Ai mà chụp ảnh selfie trông cằn cỗi thế này?

Đặt hình ảnh 2 người so sánh với nhau mới thấy 1 bầu trời khác biệt.