Ngắm ngay loạt ảnh Sơn Tùng hiếm hoi khoe cơ bắp trước thềm Sky Tour tại Hà Nội đi Sky ơi!

0

Cơ bắp rắn chắc, thần thái gây mê của Sơn Tùng một lần nữa làm người hâm mộ phấn khích tột độ.

Chỉ còn ít giờ nữa, Sky Tour của Sơn Tùng sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội. Để không khí chờ đợi trước giờ G thêm phần sôi nổi, Sơn Tùng đã chia sẻ loạt ảnh trong buổi tổng duyệt tối ngày 10/8 lên trang cá nhân. Diện trang phục cực chất, nam ca sĩ đã làm người hâm mộ thích thú bởi thần thái hút hồn, vẻ điển trai khó rời mắt. Tuy nhiên, điều đặc biệt hơn hết vẫn là màn khoe cơ bắp rắn chắc đâu ra đấy sau thời gian dài khổ luyện.

Có thể thấy nam ca sĩ gốc Thái Bình ngày càng tự tin vào body của mình hiện tại, khi thoải mái diện chiếc áo sát nách xẻ sâu để lộ hết tất cả cơ bắp vô cùng nam tính và mạnh mẽ khiến fan không khỏi trầm trồ. Vậy nhưng, người hâm mộ vẫn mong chờ một ngày không xa Sơn Tùng sẽ cởi áo khoe trọn body cực phẩm, thay vì những hình ảnh “thả thính” cực mạnh như hiện tại.

Sơn Tùng lại làm cộng đồng Sky “mất máu” hàng loạt khi khoe cơ bắp đâu ra đấy trước thềm Sky Tour tại Hà Nội - Ảnh 1.Màn khoe cơ bắp không thể rời mắt của Sơn Tùng trong buổi tổng duyệt cho Sky Tour tại Hà Nội.

Sau thời gian dài miệt mài tập luyện, Sơn Tùng đã sở hữu cơ bắp rắn chắc nam tính không hề kém cạnh bất kỳ mỹ nam Vbiz nào.

Với loạt ảnh này, người hâm mộ lại càng mong chờ Sơn Tùng sớm cởi áo khoe body trong một ngày gần nhất.