Ngây ngất trước nhan sắc của hai “thiên thần” trong ngày họp báo sự kiện ONE Championship: Dawn Of Heroes

0

Xuất hiện cực kỳ nóng bỏng trong buổi họp báo trước thềm ONE Championship: Dawn Of Heroes, sự quyến rũ của hai Ring Girl khiến sức nóng của sự kiện tăng lên đáng kể.

Ngây ngất trước nhan sắc của hai thiên thần trong ngày họp báo sự kiện ONE Championship: Dawn Of Heroes - Ảnh 1.Xuất hiện từ khá sớm trong buổi họp báo sự kiện giải đấu ONE Championship: Dawn Of Heroes tại thành phố Manila, Philipines ngày 30/7 là hai cô nàng Ring Girl (thuật ngữ để chỉ các cô gái cầm tấm bảng thông báo số hiệp) nóng bóng.

Cả hai cô nàng “thiên thần” với những đường cong nóng bỏng này đều tới từ Hàn Quốc.

“Ring Girl” Kim Jina vô cùng nổi bật với chiều cao 1m68, khuôn mặt khả ái cùng những biểu cảm đáng yêu của cô thật sự khiến cho cánh đàn ông phải ngất ngây.

Lee Jina cũng không hề kém cạnh bên người bạn của mình. Dù chỉ cao có 1m63 nhưng Lee Jina lại là “Ring Girl” có số lượng người hâm mộ đông đảo nhất giải đấu nhờ vẻ đáng yêu.

Khác với một số “Ring Girl” khác của giải đấu, “Song Jina” không chỉ ăn hình mà còn biết khuấy động sự kiện thông qua khả năng DJ (người chơi nhạc trong bữa tiệc) của mình.

Kim Jina cùng những đường cong “chết người” thật sự khiến cho cánh đàn ông khó có thể rời mắt.

Lee Jina không hề kém cạnh khi cũng sở hữu một cơ thể vô cùng quyến rũ.

Ngoài hai “Ring Girl” nóng bỏng trên, ban tổ chức cũng trình làng chiếc đai vô địch trị giá tới 5 tỷ đồng tại sự kiện ngày hôm nay.

Hai Ring Girl nóng bỏng tạo dáng bên cạnh chiếc đai vô cùng đắt giá.

Cả hai cô nàng rất chịu khó giao lưu với người hâm mộ và chụp ảnh cùng.

Trước khi bén duyên với làng võ, Lee Jina đã có trong tay tới 3 bằng đại học và từng làm việc tại ngân hàng lớn nhất Hàn Quốc. Không những vậy, cô còn thành thạo ba ngôn ngữ, tiếng Hàn, Trung Quốc và tiếng Anh. Năm 2016, cô đã được ONE Championship vinh danh là “Ring Girl của năm”.

Tại ngày 2/8 tới đây, cả Kim Jina và Lee Jina sẽ tiếp tục xuất hiện trong các trận đấu của ONE Championship: Dawn Of Heroes.

Ảnh: Huy Phạm