Nghe cách Yoona thừa nhận đẳng cấp nhan sắc nữ thần của bản thân mới hiểu lý do tại sao cô lại nổi tiếng đến vậy

0

Không ai có thể phủ nhận rằng “nữ thần” Yoona luôn xinh đẹp mọi lúc mọi nơi.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây của Yoona (SNSD) với “Actor & Chatter”, người đẹp nhà SM đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến biệt danh bắt nguồn từ vẻ đẹp nổi tiếng toàn châu Á. Người dẫn chương trình đã nhắc đến một trong những biệt danh nổi tiếng nhất của Yoona là “Yoongphrodite”, xuất phát từ “Aphrodite” – nữ thần đẹp nhất trong thần thoại Hy Lạp. Và đồng thời người dẫn chương trình cũng hỏi liệu Yoona có biết mình được đặt biệt danh như vậy vì sở hữu vẻ đẹp như nữ thần hay không. Câu trả lời của mỹ nhân này sau đó đã gây chú ý lớn.

Nghe cách Yoona thừa nhận đẳng cấp nhan sắc nữ thần của bản thân mới hiểu lý do tại sao cô lại nổi tiếng đến vậy - Ảnh 1.

Yoona tự tin nhưng cũng tỏ thái độ khiêm tốn khi nói về nhan sắc của mình: “Tôi muốn giữ thái độ khiêm tốn về vấn đề này. Đôi khi tôi nghĩ rằng mình cũng đẹp đấy khi nhìn vào gương. Cũng có những ngày tôi chỉ muốn trang điểm cho thật nhanh thôi”.

Mặc dù sở hữu vẻ đẹp vạn người mê, Yoona lại luôn là một cô gái sống thực tế. Cô muốn trở nên gần gũi hơn với mọi người thông qua một hình ảnh tự nhiên hơn là tỏ ra thanh tao, sang chảnh. Đó là lý do tại sao Yoona rất thích mọi người gọi mình bằng biệt danh gần gũi “Yoong”: “Tôi thích mọi người gọi tôi bằng biệt danh “Yoong”. Nhiều người bạn của tôi hay gọi như vậy và khiến tôi cảm thấy gần gũi hơn”. 

Cách Yoona trả lời mọi câu hỏi của truyền thông mới thấy được nhân cách hiếm có, thái độ đáng ngưỡng mộ trong các hoàn cảnh từ dễ đến khó đối phó nhất. Nhiều người cho rằng, sở dĩ Yoona nổi tiếng đến vậy về nhan sắc là vì cô nàng có được cả vẻ đẹp bên trong lẫn bên ngoài.

Yoona đẹp lộng lẫy trong mọi khung hình

Nguồn: Koreaboo