Ngược đời như chị em Bella – Gigi Hadid: Cô chị thì rực rỡ trẻ trung, cô em lại già dặn quá mức

0

Ngoại hình và phong cách trái ngược của chị em siêu mẫu nổi tiếng Gigi Hadid và Bella Hadid đã gây chú ý cho cộng đồng mạng.

Hôm nay (ngày 27/9 theo giờ địa phương), chị em siêu mẫu nổi tiếng Gigi Hadid và Bella Hadid đều được bắt gặp trên đường phố thủ đô Paris, Pháp. Sự xuất hiện của 2 chị em ngay lập tức thu hút được sự chú ý của những tay thợ săn ảnh tại đây. Vô tình, nhan sắc của Bella và Gigi một lần nữa được đặt lên bàn cân so sánh.

Dân tình đều nhận ra một sự trái ngược khá thú vị về ngoại hình của cặp chị em người mẫu này. Trong khi cô chị Gigi ưa chuộng phong cách trẻ trung, rực rỡ thì cô em Bella lại trông già dặn, trưởng thành hơn. Không chỉ xét về trang phục, gương mặt tròn bầu bĩnh của Gigi cũng giúp cô trông trẻ hơn hẳn em gái, người sở hữu gương mặt dài. Không ít người lầm tưởng rằng Bella Hadid mới là chị gái của Gigi.

Ngược đời như chị em Bella - Gigi Hadid: Cô chị thì rực rỡ trẻ trung, cô em lại già dặn quá mức - Ảnh 1.Cô chị Gigi trẻ trung và nặng động trong trang phục nhiều màu sắc

Cô em Bella lại quá già dặn, gương mặt lạnh tanh không một biểu cảm

Đây không phải lần đầu tiên dân tình bàn tán về sự khác biệt giữa hai chị em siêu mẫu này. Hầu hết ai cũng tán thành với quan điểm Gigi phù hợp với phong cách người mẫu đại chúng, còn gương mặt góc cạnh đặc biệt của Bella lại thích hợp hơn cả với những show thời trang cao cấp. Tuy vậy, không thể phủ nhận rằng cả Gigi và Bella đều là những người mẫu thành công và nổi tiếng bậc nhất trong làng thời trang hiện nay.

Gigi Hadid tươi cười vui vẻ bên bạn thân

Bella cực ngầu và cá tính với phong cách già dặn, trưởng thành

Nguồn: Dailymail