Người con gái trong mơ của “Gun Thần” Lý Hiện: Giống trong phim ở 1 chi tiết, nhưng liệu có cơ hội nào cho Dương Tử?

0

Khi trả lời phỏng vấn, chàng “Gun Thần” Lý Hiện của “Cá Mực Hầm Mật” đã cho biết về hình mẫu bạn gái lý tưởng của anh, fan bắt đầu so sánh với mối tình trong quá khứ và cả nàng “Đồng Niên” Dương Tử trong phim.

Có thể nói rằng, trong mùa hè năm nay, Lý Hiện chính là 1 trong những sao nam được chú ý nhiều nhất trên mạng xã hội. Hợp tác với Dương Tử trong phim “Cá Mực Hầm Mật”, nam diễn viên đã nổi lên nhanh chóng và trở thành người tình trong mộng của hàng triệu cô gái.

Người con gái trong mơ của Gun Thần Lý Hiện: Giống trong phim ở 1 chi tiết, nhưng liệu có cơ hội nào cho Dương Tử? - Ảnh 1.Lý Hiện là nhân tố mới “hot” lên nhanh chóng từ bộ phim “Cá Mực Hầm Mật”.

Anh đang là sao nam được săn đón nhất nhì hiện nay.

Có rất nhiều fan girl đã tò mò về hình mẫu bạn gái lý tưởng của Lý Hiện và mới đây, khi tham gia phỏng vấn, “Gun Thần” đã có những lời chia sẻ chân thành về vấn đề này. Lý Hiện cho biết, anh là 1 người khá tin tưởng duyên phận, trong phim, Đồng Niên đã “yêu anh từ cái nhìn đầu tiên” với Hàn Thương Ngôn, còn với anh, đối với 1 nửa kia có thể là nhất kiến chung tình, cũng có thể là lâu ngày sinh tình. Tuy nhiên, tính cách cũng chiếm vai trò vô cùng quan trọng, nếu chỉ đơn giản là “hợp mắt” thì sau khi ở chung, nếu phát hiện không phù hợp thì cũng chẳng thể ở bên nhau lâu dài được. Cũng có người ban đầu thấy không có gì đặc biệt nhưng càng ở chung lại càng thấy ngọt ngào. Tóm lại, Lý Hiện cho rằng, hai người yêu nhau, ở bên nhau đều phải dựa vào duyên phận.

Phóng viên đã đặt câu hỏi rằng Lý Hiện sẽ “nhất kiến chung tình” với mẫu người như thế nào. Nam diễn viên trả lời rằng, chính sức hút từ tính cách chính là thứ khiến anh phải xiêu lòng trước 1 người con gái, không cần biết cô gái ấy là tuýp người hướng nội hay hướng ngoại, chỉ cần thiện lương, ôn nhu và hiếu thuận. Dường như, bạn gái lý tưởng của “Gun thần” phải là 1 cô gái mẫu mực truyền thống và chú trọng nội tâm.

Lý Hiện đã tiết lộ hình mẫu lý tưởng của mình khi trả lời phỏng vấn.

Lời chia sẻ của Lý Hiện đã khiến cho fan của bộ phim tìm thấy điểm tương đồng. Trong phim, chàng Hàn Thương Ngôn cũng “mập mờ” chia sẻ trong phim rằng, “tình cảm là thứ có thể bồi đắp được”, để rồi sau đó chàng “Gun Thần” lọt hố tình yêu của nàng Đồng Niên. Còn với fan của “vợ chồng Đồng Nhan” (Lý Hiện – Dương Tử) lại lật thuyền, bởi lẽ, hình mẫu lý tưởng của nam diễn viên rõ ràng chẳng phải là mỹ nhân họ Dương. Trên thực tế, Dương Tử vốn nổi tiếng là 1 cô gái có tính cách hào sảng, mạnh mẽ và thích trêu chọc bạn bè chứ chẳng hề dịu dàng, ôn nhu chút nào cả.

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng, nếu là “lâu ngày sinh tình” thì Dương Tử vẫn có cơ hội, bởi lẽ họ đã có thời gian hợp tác với nhau khá dài. Hơn nữa, Lý Hiện cũng cho biết, trong mắt anh, Dương Tử là 1 nữ diễn viên rất thiện lương và chuyên nghiệp, tính cách cũng rất hoà hợp với mọi người. Chính vì lý do này, người hâm mộ đang xôn xao mong chờ 1 cái kết đẹp như phim giữa cặp đôi trai tài gái sắc này.

Dường như thuyền “Đồng Nhan” đã “gặp nạn” bởi lẽ Dương Tử có gì đó… khang khác so với hình mẫu lý tưởng của Lý Hiện.

Ngốc nghếch dễ thương trong phim vậy thôi chứ thực tế, Dương Tử là 1 cô gái mạnh mẽ, hào sảng, thích trêu chọc bạn bè.

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn chờ mong cặp đôi này sẽ lâu ngày sinh tình, phim giả tình thật.

Lật lại tình sử của Lý Hiện ngoài đời, anh chàng cũng được cho là hẹn hò với đồng nghiệp Vương Tử Tuyền, thậm chí còn lộ ảnh đi khách sạn cùng nhau. Vương Tử Tuyền hợp tác với Hàn Thương Ngôn 2 bộ phim, đây có thể coi là mối quan hệ “tình cảm dần dần nảy sinh”.

Nhất là khi, Lý Hiện và bạn gái cũ Vương Tử Tuyền cũng là lâu ngày sinh tình khi cùng hợp tác quay chụp.

Lý Hiện tiết lộ không biết mình có rung động trước Dương Tử hay không vì anh là người rất biết khống chế bản thân. Ngoài ra, họ cũng rất thân với nhau, tới mức như 2 anh em vậy, thậm chí trước cảnh hôn còn phì cười.

Nguồn: QQ