Người đàn ông giơ xấp tiền “cố thủ” khi làm việc với CSGT là nhân viên thu ngân, không phải là chủ xe Mercedes 5,2 tỷ

0

Theo thông tin từ vị đại diện công ty xây dựng cho biết người đàn ông mặc áo trắng trong clip làm việc trực tiếp với CSGT hôm 23/7 không phải là chủ chiếc Mercedes GLS như lời anh ta nói trong clip mà là nhân viên thu ngân.

Liên quan đến vụ việc người đàn ông giơ bọc tiền “cố thủ” trên xe Mercedes GLS và không chịu xuống xe làm việc với CSGT mới đây, theo thông tin từ Cục Đăng kiểm Việt Nam cho hay, chiếc Mercedes GLS bị CSGT TP.HCM cẩu về, lập biên bản và phạt tiền có đăng ký đứng tên một công ty xây dựng có trụ sở ở xa Lộ Hà Nội, phường Phước Long A (quận 9, TP.HCM).

Chiều ngày 25/7, Zing.vn dẫn thông tin từ một người đại diện công ty xây dựng cho biết người đàn ông mặc áo trắng trong clip làm việc trực tiếp với CSGT hôm 23/7 không phải là chủ chiếc Mercedes GLS như lời anh ta nói trong clip.

Người đàn ông giơ xấp tiền cố thủ khi làm việc với CSGT là nhân viên thu ngân, không phải là chủ xe Mercedes 5,2 tỷ - Ảnh 1.

“Người đàn ông đó không phải là chủ xe mà chỉ là nhân viên thu ngân của công ty chúng tôi”, vị đại diện này khẳng định.

Người đại diện công ty này thừa nhận việc CSGT cẩu xe và mức xử phạt vi phạm là hoàn toàn hợp lý.

“Nhân viên công ty có ý thức bảo vệ tài sản của cơ quan như vậy là không sai. Quan điểm của chúng tôi là tài xế vi phạm đến đâu thì chấp nhận xử phạt đến đấy”, vị này chia sẻ.

Bên cạnh đó, theo thông tin trên báo Người lao động, Đội CSGT Cát Lái cho biết chủ sở hữu ôtô Mercedes GLS là Công địa ốc T.L có địa chỉ nằm trên xa lộ Hà Nội, phường Phước Long A, quận 9.

“Qua làm việc, chủ xe khẳng định tài xế “gây sự với CSGT” không phải là chủ xe mà chỉ là nhân viên thu ngân của công ty. Thời điểm trên anh ta giải quyết công việc cho công ty thì bị lực lượng CSGT xử lý lỗi vi phạm nhưng không chấp hành” – đại diện CSGT Cát Lái nói.

Tài xế tại thời điểm bị lực lượng CSGT kiểm tra nhưng không chấp hành. Ảnh: Người lao động.

Trong sáng 26/7, Đội CSGT Cát Lái (Phòng CSGT Đường bộ – đường sắt, Công an TP HCM) cho biết đã mời tài xế ôtô hiệu Mercedes GLS đến làm việc, xử lý vi phạm giao thông.

Trước đó, theo Tuổi Trẻ, chiều 23/7, tổ công tác Đội CSGT Cát Lái kiểm tra đột xuất 2 ôtô trên xa lộ Hà Nội hướng về cầu Sài Gòn. Khi bị dừng xe 2 tài xế không hợp tác, sau đó mở cửa xe rời khỏi hiện trường.

Lúc này, trong xe Mercedes có một người đàn ông tự nhận là chủ xe, không chịu xuống xe để lực lượng cẩu xe đi. Người này đôi co với CSGT khi cho rằng chiếc xe đắt tiền (có giá trị 5,2 tỉ đồng) trên xe còn có nhiều tiền và tài sản khác nên ngồi lại để bảo vệ tài sản.

Sau đó, tổ công tác đưa người này ra khỏi xe và niêm phong 2 ôtô, cẩu về trụ sở Đội CSGT Cát Lái tiếp tục giải quyết.