Categories
Giải trí

Người hâm mộ lo lắng về Britney Spears

Nhiều người lo lắng về sức khỏe tinh thần của Britney Spears khi nữ ca sĩ đăng hàng loạt ảnh nude trên trang cá nhân.

Nhiều người lo lắng về sức khỏe tinh thần của Britney Spears khi nữ ca sĩ đăng hàng loạt ảnh nude trên trang cá nhân.

Theo Fox News, Britney Spears nhiều lần đăng tải hàng loạt bức ảnh khỏa thân trong tư thế giống nhau kể từ đầu tuần. Ca sĩ cho biết chụp chúng trong chuyến du lịch tại Mexico trước khi cô mang thai với chồng sắp cưới Sam Asghari. Sau bài đăng thứ ba hôm 10/5, nhiều người hâm mộ bắt đầu bày tỏ lo lắng.

Britney Spears đăng hàng loạt ảnh khỏa thân lên trang cá nhân những ngày qua. Ảnh: Britney Spears Instagram
Britney Spears đăng hàng loạt ảnh khỏa thân lên trang cá nhân những ngày qua. Ảnh: Britney Spears Instagram

Một người dùng Instagram bình luận dưới bài viết của Britney: “Cách bạn hành xử sau khi thoát khỏi việc bị giám hộ khiến người khác nghĩ bạn có vấn đề tâm thần. Có nhiều cách khác để thể hiện sự tự do của bản thân hay quyền phụ nữ. Đây không phải là một trong số đó. Tôi yêu Britney nhưng bạn đang khiến tôi lo lắng”.

Một số chuyên gia tâm lý cho rằng Britney đăng ảnh khỏa thân để ăn mừng sự tự do. Bác sĩ Rob Ludwig nói với tờ OutKick: “Tôi nghĩ cha cô ấy đã kiểm soát chặt chẽ và giờ đây Britney muốn thể hiện mình đã thoát khỏi sợi dây trói buộc. Bức ảnh đó trông khá thiếu tế nhị và không được chỉnh sửa cẩn thận. Britney như muốn nói rằng cô ấy sẽ khoe cơ thể mình nếu muốn, không có giới hạn nào ngăn cản cô ấy nữa”.

Bác sĩ tâm lý Daniel Bober nói Britney từng có nhiều hành vi cực đoan trong quá khứ. Sau nhiều năm bị cha ruột kìm nén, ca sĩ sẽ có xu hướng thích làm những việc gây sốc để thể hiện bản thân.

Framing Britney Spears Trailer

Ngoài những ý kiến lo ngại, nhiều người hâm mộ động viên nữ ca sĩ. “Tôi cá một số người quên rằng Britney Spears đã sống như trong tù suốt 13 năm qua. Cô ấy không có nhiều kinh nghiệm sử dụng Instagram. Chúng ta đều có giai đoạn từng đăng những bức ảnh xấu xí trên trang cá nhân. Hãy để cô ấy được là chính mình!”, nhiếp ảnh gia Matt Bernstein viết.

Britney Spears bị cha Jamie Spears giám hộ từ năm 2008, sau bê bối tự giam mình trong phòng cùng các con. Cô cho rằng cha lạm dụng quyền để trục lợi và ngược đãi mình nhiều năm. Ông Jamie đồng ý từ bỏ quyền quản lý tài sản của Britney Spears cuối tháng 8/2021 với lý do sức ép từ công chúng. Tháng 11/2021, tòa ra phán quyết ngừng việc giám hộ Britney Spears, cho phép cô tự quyết định về kinh tế, đời tư.

Phương Mai (theo Fox News)