Nhan sắc con gái sinh năm 1998 của “bom sex gốc Việt” gây bão: Thừa hưởng gen mỹ nhân, đẹp không lẫn bất cứ ai

  0

  Yasmine Trương Mẫn Quân – cô con gái đầu lòng của “bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề gây sốt trên mạng xã hội Weibo với vẻ đẹp thừa hưởng “gen mỹ nhân” của mẹ.

  “Bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề trải qua 3 cuộc hôn nhân ồn ào trong quá khứ. Mỹ nhân có tới 3 cô con gái xinh đẹp, tuy nhiên dường như so với 2 bé út, “gái cả” Yasmine Trương Mẫn Quân – con riêng của cô với người chồng đầu ít xuất hiện hơn hẳn.

  Ngày hôm nay, cô bé sinh năm 1998 này gây sốt mạng xã hội Weibo với chùm ảnh khoe vẻ đẹp tuổi 21 cực trong trẻo. Yasmine thừa hưởng nét đẹp mặn mà, sắc sảo của mẹ. Đôi mắt to, sống mũi cao, lông mày lá liễu khiến cho tổng thể ngũ quan hài hoà, nhận được cảm tình của vô số người hâm mộ.

  Nhan sắc cô con gái sinh năm 1998 của Bom sex gốc Việt gây bão: Thừa hưởng gen mỹ nhân, đẹp không lẫn bất cứ ai - Ảnh 1.Yasmine Trương Mẫn Quân – cô con gái đầu lòng của Chung Lệ Đề và chồng cũ

  Cô bé sở hữu nụ cười tươi tắn, gương mặt hài hoà, các đường nét dễ chịu

  Nhiều netizen xuýt xoa và khen ngợi rằng, Yasmine thừa hưởng “gen mỹ nhân” của mẹ

  Góc nghiêng thần thánh của Yasmine

  Yasmine dù đã 21 tuổi nhưng dường như cô bé không theo mẹ tham gia vào làng giải trí phức tạp. Tin tức về Yasmine vô cùng ít ỏi, chính vì vậy, khi tung bộ ảnh này ra, cô bé đã nhận được sự chú ý lớn của công chúng.

  Một vài hình ảnh khác của cô con gái đầu của “bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề.

  Nguồn: Weibo