Nhan sắc tuột dốc đến mức bị netizen la ó của Justin Bieber trước ngày cưới: “Chuyện gì đang xảy ra vậy?”

0

Ngày cưới đã gần kề mà tình trạng nhan sắc của Justin Bieber lại đáng báo động đến mức này rồi?

Hôm nay (ngày 28/9 theo giờ địa phương), nam ca sĩ Justin Bieber được bắt gặp trên đường phố Beverly Hills, Los Angeles, Mỹ. Vẫn như mọi khi, giọng ca “Love Yourself” chỉ mặc đồ thể thao đơn giản và thoải mái khi ra đường. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý chính là vẻ ngoài kém sắc của Justin trong những ngày gần kề đám cưới. Dù đã đeo kính và đội mũ khá kín, nhưng làn da đầy mụn của anh vẫn không thể nào qua được đôi mắt “cú vọ” của cộng đồng mạng.

Tình trạng làn da của Justin thực ra cũng không phải chủ điểm gì quá mới. Thỉnh thoảng, nam ca sĩ lại xuất hiện cũng gương mặt đầy mụn khiến người hâm mộ phải hoang mang, lo lắng. Mặc dù đã không ít lần khám và tìm cách điều trị, nhưng chỉ được một thời gian là mọi thứ lại đâu vào đấy. Nhiều người cho rằng Justin đang bị lo lắng quá độ trước ngày cưới, dẫn đến tình trạng tâm lý bất ổn nên mới đột ngột nổi nhiều mụn như vậy.

Nhan sắc tuột dốc đến mức bị netizen la ó của Justin Bieber trước ngày cưới: Chuyện gì đang xảy ra vậy? - Ảnh 1.

Độc giả trang tin nổi tiếng Dailymail đã để lại không ít bình luận quan tâm đến tình hình của Justin Bieber hiện tại.

“Anh ấy khá đẹp trai nhưng giờ trông tệ quá. Giống như kiểu anh ấy đang tự bỏ bê bản thân mình. Tôi không hiểu nổi. Anh ấy có cả thời gian lẫn tiền bạc để giải quyết mọi vấn đề anh ấy có cơ mà”

“Trời ơi, gương mặt của anh ấy đang nổi mụn tùm lum hết cả. Anh ấy trông giống như sẽ tham dự một đám tang hơn là đám cưới đấy”

“Anh ấy trông tệ thật. Không biết chuyện gì đang xảy ra nhưng tôi hy vọng anh ấy sẽ ổn sớm thôi”

“Anh ta có nghiện thuốc không? Nếu không, tôi nghĩ ăn uống điều độ, vitamin và chăm chỉ tắm hơn sẽ có hiệu quả đó”

Nguồn: Dailymail