“Nhặt” được bạn trai trên máy bay nhờ ngủ gục, cô gái nhắn hội ế lâu năm: Đừng bi quan, tình yêu có thể ập đến bất cứ lúc nào!

0

Ngủ gật trên máy bay, gái xinh được một chàng trai lạ cho mượn gối. Mọi thứ sau đó bất ngờ diễn biến thành một chuyện tình đẹp chẳng khác gì trong phim.

F.A lâu thì chắc chắn, ai cũng có phần sốt ruột. Nhưng mà, lời khuyên cho bạn là hãy cứ tranh thủ tận hưởng cuộc sống độc thân đi vì tình yêu có thể ập đến bất kì lúc nào. Đôi khi, duyên số  sẽ tìm đến bạn khi bạn đang đi dạo, đi xem phim, đi siêu thị. Thậm chí có người đi máy bay thôi mà cũng “nhặt” được nhiều yêu thôi đây này!

Câu chuyện “nhặt” được người yêu khi đi máy bay của cặp đôi có tên Phạm Thùy Dương (sinh năm 1995, Hà Nội) và Nguyễn Văn Thương (sinh năm 1993, đang du học ở Úc) đang khiến dân tình xôn xao vì lãng mạn chẳng khác gì phim Hàn.

Nhặt được bạn trai trên máy bay nhờ ngủ gục, cô gái nhắn hội ế lâu năm: Đừng bi quan, tình yêu có thể ập đến bất cứ lúc nào! - Ảnh 1.Chuyện tình của cặp đôi này lãng mạn y như phim

Thuỳ Dương kể về định mệnh của mình: “Mình và anh ấy gặp nhau trên máy bay từ Úc về Sài Gòn. Mình bị ngủ đập đầu vào cửa sổ, rồi anh ấy cho mình mượn cái gối thế là thành quen nhau. Nói chuyện làm quen rồi hôm sau cứ nằng nặc đòi đưa mình ra sân bay để mình về Hà Nội. Lúc tạm biệt mình có nói lịch sự là khi nào ra Hà Nội em dẫn đi ăn. Và thế là đúng 20/10 thanh niên ra Hà Nội cầm bó hoa với con gấu to đùng tặng mình. Sau đó thanh niên đã nghĩ trăm phương ngàn kế để có thể ra Hà Nội thực tập tiện cho việc thực hiện kế hoạch tán gái”.

Người ở Hà Nội, người Sài Gòn nhưng họ vẫn không ngần ngại tìm đến nhau

Siêu đẹp đôi

Sự kiên trì và một chút “nhây” đã khiến Thương tạo được ấn tượng với Dương. Hai tháng theo đuổi, tìm mọi cách thể hiện tình cảm bằng sự quan tâm chân thành, những lần gặp gỡ bất ngờ. Cuối cùng, Dương cũng xiêu lòng.

Sau hơn nửa năm chính thức yêu nhau, hiện tại, Thương đã sang Úc để tiếp tục hành trình du học, Dương ở lại Hà Nội không ngừng thương nhớ và mong chờ người yêu.

Gái xinh chia sẻ: “Mình và anh ấy liên lạc với nhau mỗi ngày, đi đâu làm gì đều nhắn cho nhau biết, hoàn toàn tin tưởng. Nhờ vậy mà mình không cảm thấy tủi thân gì cả”.

Thùy Dương gửi lời đến những bạn đang FA: “Các bạn đừng bi quan, vì người yêu có thể ập đến bất cứ lúc nào nhé”.

Tình yêu thật sự có thể đến vào lúc bất ngờ nhất đấy!

Hiện tại, câu chuyện tình đáng yêu này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của dân mạng. Rất nhiều người đã xuýt xoa không ngớt và cho biết họ cũng đã có thêm niềm tin trong việc chờ đợi tình yêu đấy!

Dưới đây là một số bình luận của dân mạng:

Đi máy bay 20 lần rồi chưa tìm ra người yêu. Hay là tôi phải giả vờ ngủ va đầu vào cửa?

– Chà đúng là định mệnh thật sự. Mới ế có 23 năm thôi kiên nhẫn chờ tiếp vậy.

– Tình yêu sét đánh này chắc chỉ xảy ra với trai xinh gái đẹp thôi chứ xấu như tôi thì cũng xin là đành ế tiếp vậy.

– Đáng yêu quá, hai bạn hãy thật bền lâu để người ta còn tin vào định mệnh nhé.