Nhiều khán giả đòi cắt sóng, làm mờ mặt Quốc Thiên và Mâu Thủy trên show thực tế sau ồn ào với Trương Thế Vinh

0

Một bộ phận khán giả kịch liệt phản đối Mâu Thủy và Quốc Thiên tại “Model Kid” và “Cuộc đua kỳ thú”.

Hơn 1 ngày qua, biến cực căng của Trương Thế Vinh và một nhãn hàng thời trang về chuyện sử dụng hình ảnh trái phép vẫn chưa giảm nhiệt. Trên các diễn đàn mạng xã hội, những bàn tán về ồn ào này vẫn xuất hiện dày đặc. Rất nhiều nghệ sĩ chỉ vì bình luận trên trang cá nhân của đại diện thương hiệu thời trang mà đã bị ném đá kịch liệt, trong đó có Mâu Thủy và Quốc Thiên.

Nhiều khán giả đòi cắt sóng, làm mờ mặt Quốc Thiên và Mâu Thủy trên show thực tế sau ồn ào với Trương Thế Vinh - Ảnh 1.Quốc Thiên và Mâu Thủy

Sự việc lần này ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của Mâu Thủy và Quốc Thiên, nhất là cả 2 đã và sắp xuất hiện trong 2 show thực tế khá hot gồm “Model Kid Vietnam” và “Cuộc đua kỳ thú”. Phía Quốc Thiên vẫn giữ im lặng về chuyện này, còn Mâu Thủy thì lại có phản hồi rằng có người giả mạo chứ cô không hề viết những dòng chia sẻ như vậy.

Tuy nhiên, một bộ phận khán giả vẫn phản ứng mạnh trước 2 nghệ sĩ này, cụ thể là đề nghị ban biên tập 2 chương trình cắt sóng, thậm chí làm mờ mặt của Quốc Thiên và Mâu Thủy.

2 bình luận khiến Mâu Thủy và Quốc Thiên bị ném đá

Cư dân mạng phản ứng trên fanpage “Cuộc đua kỳ thú”, “Model Kid”