Nhìn Bảo Anh trong MV mới cứ thấy hình bóng thân thuộc của ai đó thoáng qua, thì ra chính là Jihyo (TWICE)

1

Cư dân mạng đã không khỏi thắc mắc khi nhiều khoảnh khắc Bảo Anh trong MV “Ai Cần Ai” trông rất giống với Jihyo của TWICE, cả về kiểu tóc, gương mặt lẫn body.

Tối ngày 19/9, Bảo Anh đã chính thức trở lại với MV “Ai Cần Ai”. Sản phẩm này đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ trong sự nghiệp với màu sắc âm nhạc rất hiện đại. Không chỉ thế, Bảo Anh còn xuất hiện với một hình ảnh mới, sang chảnh, trẻ trung và cực kỳ xinh đẹp với mái tóc ngắn ngang vai ấn tượng. 

Một điểm khá thú vị mà chắc chắn fan Kpop sẽ nhận ra khi xem MV đó là có rất nhiều khoảnh khắc Bảo Anh trông vô cùng giống với thủ lĩnh nhóm nhạc nữ TWICE – Jihyo. Trong lần trở lại mới đây nhất của TWICE, Jihyo cũng để tóc ngắn và có phong cách nhìn qua là thấy như chị em sinh đôi với Bảo Anh. 

MV “Ai Cần Ai” – Bảo Anh

Bóng ai đó nhẹ nhàng vụt qua nơi đây…

Nhìn Bảo Anh trong MV mới cứ thấy hình bóng thân thuộc của ai đó thoáng qua, thì ra chính là Jihyo (TWICE) - Ảnh 3.Là Jihyo?

Nhiều khoảnh khắc trông Bảo Anh cực kỳ giống với Jihyo.

Là Jihyo nhưng lại trông rất Bảo Anh.

Sự giống nhau giữa Bảo Anh và Jihyo được cả fan Kpop Việt lẫn quốc tế phát hiện ra. Cả 2 đều là những ca sĩ tài năng và xinh đẹp hàng đầu của 2 nền âm nhạc Vpop và Kpop hiện tại. 

Fan nhận ra nét giống nhau giữa Bảo Anh và Jihyo trong MV “Ai Cần Ai”.

Bảo Anh và Jihyo – 2 ca sĩ nữ nổi tiếng của Vpop và Kpop hiện tại. 

Thăm dò ý kiến
Bạn có thấy Bảo Anh và Jihyo (TWICE) trông giống nhau không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.