Nhìn bộ đồ này xem, nam HLV “The Face” bị gọi là… “bà ngoại” cũng chẳng sai!

5

Tạo hình của Toni ở phòng loại tập 7 “The Face Thailand” cũng phù hợp với hình tượng “bà ngoại” đấy chứ nhỉ?

Tập 7 “The Face Thailand” lên sóng với nhiều drama căng thẳng và cả những tình huống xỉa xói nhau cực “thâm”. Trong đó, người xem không thể bỏ qua màn “đá xéo” thần thánh của cố vấn “đanh đá” Art và “con gái yêu” Gina khi nói về HLV điển trai gốc Việt Toni.


Toni xuất hiện với bộ trang phục “độc lạ” khi ngồi chờ nghe kết quả từ phòng loại trong tập 7

Khi mọi người đang ngồi đợi kết quả trong phòng chờ chung, HLV Maria xinh đẹp bước ra và cho biết cô đã loại tất cả thí sinh. Nếu Toni không hề bất ngờ với kết quả này và tỏ ra tôn trọng quyết định của Maria thì bộ đôi HLV trẻ Gina-Bank lại “nhảy dựng lên” và yêu cầu được biết nguyên nhân loại thí sinh của Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ. Đặc biệt, Bank còn vô cùng thất vọng về quyết định của HLV Maria vì nghĩ rằng Maria không phải là người tuyệt tình đến vậy.

Như thường lệ, Toni vẫn yên lặng như một vị khán giả thân thiện chứng kiến hai đối thủ “chặt chém” nhau và chỉ lên tiếng ở phòng chờ phía sau. HLV gốc Việt cho biết: “Đôi khi, việc lên tiếng không phải là điều tốt nhất nhé Bank”. Tất nhiên, những lời này đã đến tai Gina và HLV này chẳng vừa khi lên tiếng bênh vực đồng đội, đồng thời “xỉa xói” thêm Toni: “Ơ, cái này thì liên quan gì đến anh Toni vậy? Không phải team anh muốn loại bớt thí sinh đến phát rồ rồi sao ạ?”.


Gina “đá xéo” Toni khi biết chắc team Toni được lợi nhất trong phi vụ loại thí sinh này chứ chẳng phải ai khác

Chưa dừng lại ở đây, một lần nữa Toni lại đưa ra lời nhận xét về 2 đàn em: “Bank và Gina đang drama kiểu… ngơ ngơ à?”. Lần này, cố vấn Art đã thay mặt 2 “đứa con thơ” đáp trả Toni cực gắt: “Nếu muốn nói thì cứ nói toạc trước mặt mọi người đi kìa, sao phải giả mình làm bà ngoại đứng hóng drama trong chương trình để làm gì?”. 

Và tất nhiên, cố vấn Moo cũng chẳng vừa khi “xử đẹp” ngay Art bằng một câu nói: “Team mình chơi game với team người ta thì được nhưng đến lượt họ chơi game thì lại muốn nhận được sự công bằng ư?”.


Toni vẫn vui tính với những nhận xét có phần “bất cần” phía sau các drama. Tuy vậy, lần này anh chàng bị cố vấn Art ám chỉ như “con rùa rụt cổ”, chỉ đứng xem drama mà không dám lên tiếng trước mặt mọi người


Trong khi đó, cố vấn Moo cũng chê bai việc Gina-Bank và Art từng thẳng tay loại thí sinh Posie team Maria nhưng đến tập này lại lên tiếng đòi công bằng cho thí sinh Chompooh team mình