Nhìn lượt view ấn tượng của “Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh” sau 24h đầu càng chứng minh: Erik rõ ràng “có thù” với EDM!

1

Thành tích sau 24h đầu của “Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh” càng chứng minh danh hiệu “Hoàng tử Ballad” của Erik là hoàn toàn đúng đắn.

Như vậy, sau hơn một ngày kể từ khi MV “Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh” được ra mắt, Erik càng chứng minh rõ cho khán giả thấy rằng: chính Ballad là dòng nhạc sở trường và luôn mang đến thành công cho anh. Thành tích sau 24h của “Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh” thực sự là một cú vực dậy của anh chàng ca sĩ sinh năm 1997 này.

Nhìn lượt view ấn tượng của Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh sau 24h đầu càng chứng minh: Erik rõ ràng có thù với EDM! - Ảnh 1.Thành tích hiện tại của “Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh”.

ERIK – ‘Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh’ (Official MV)

Có thể thấy, ngoài xấp xỉ 3 triệu lượt xem, gần 160 nghìn lượt thích, thì MV đã xuất sắc vươn đến vị trí top 2 trending YouTube Việt Nam, nếu duy trì phong độ ổn định, thì vị trí đầu bảng tab thịnh hành không phải là một điều khó khăn trong lúc này.

Tuy nhiên, nhìn vào sự thành công trước mắt của “Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh”, Erik chắc chắn không khỏi chạnh lòng khi điểm mặt 2 sản phẩm trước đó cùng ra mắt trong năm nay: “Anh Ta Là Sao” và “Đừng Có Mơ”.

“Anh Ta Là Sao” đạt 2.8 triệu views sau 3 tháng ra mắt.

“Đừng Có Mơ” còn khiêm tốn hơn: chỉ 1.9 triệu lượt xem sau 7 tháng.

Như vậy, chỉ trong vỏn vẹn 24 giờ đồng hồ đầu tiên, lượt xem của “Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh” đã vượt mặt con số của “Anh Ta Là Sao” sau 3 tháng và “Đừng Có Mơ” sau 7 tháng – một con số quá sức chênh lệch. Điều này chứng tỏ: khán giả của Erik không mấy mặn mà với việc anh chàng đi theo dòng nhạc dance, EDM, họ vẫn luôn trông đợi nhất một Erik – “Hoàng tử” của những bản ballad buồn thấu tim: từ “Lạc Nhau Có Phải Muôn Đời”, “Chạm Đáy Nỗi Đau”,… và bây giờ là “Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh”.

Với một MV đậm chất drama kéo dài gần 10 phút cùng chất nhạc ballad dễ chinh phục khán giả, “Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh” là lời tuyên bố vững chắc của Erik về phong độ và chỗ đứng hiện tại của nam ca sĩ trong làng nhạc Việt.