Những bài học bổ ích từ khóa học ‘Vaccine cho doanh nghiệp’

0

Học viên được tiếp cận cách vượt khủng hoảng, bài giảng bổ ích từ các diễn giả trong nước và quốc tế khi đăng ký khóa ‘Vaccine cho doanh nghiệp’.

Ba buổi “Vaccine cho doanh nghiệp – Từ sống sót đến thịnh vượng” mở cổng đăng ký từ nay đến 14/9, khai giảng vào ngày 17/9. Đại diện ban tổ chức nhấn mạnh khóa học cung cấp loạt ý tưởng, chiến lược lẫn công cụ đã được chứng minh về hiệu quả, tương đương với những liều “vaccine” mà nhà lãnh đạo cần tiêm ngay cho doanh nghiệp mình, giúp công ty tăng sức đề kháng, chống chọi với khó khăn trước mắt.

Học viên có cơ hội tiếp cận cẩm nang, quy trình, bài học kinh nghiệm thực chiến đã được áp dụng thành công thông qua loạt chia sẻ của các chuyên gia, lãnh đạo – những người đứng đầu các doanh nghiệp, tập đoàn vẫn luôn tăng trưởng trong mọi biến động.

Người tham dự khóa học có thể thoải mái trao đổi, thảo luận mở về chiến lược và “triển khai kháng thể số” cho doanh nghiệp của mình với những nhà lãnh đạo hàng đầu trong nước, quốc tế.

Ngoài ra, học viên còn được chia sẻ thông, tin, học hỏi kinh nghiệm từ mạng lưới cộng đồng Ecovax và hệ sinh thái chuyển đổi số lớn mạnh của tập đoàn FPT.

Chương trình học nhằm cung cấp vũ khí giúp doanh nghiệp tăng cường kháng thể, thích ứng và linh hoạt trước các tình huống bất ngờ của đại dịch, nhằm đảm bảo kinh doanh không gián đoạn, vượt mọi thách thức.
Chương trình học nhằm cung cấp vũ khí giúp doanh nghiệp tăng cường kháng thể, thích ứng và linh hoạt trước các tình huống bất ngờ của đại dịch, nhằm đảm bảo kinh doanh không gián đoạn, vượt mọi thách thức.

Chương trình có sự góp mặt của Trương Gia Bình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT; bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Chủ tịch HĐQT Sovico Holding; ông Jakarin Srimoon – Phó Chủ tịch phụ trách các vấn đề quốc tế (UTTC) – Thái Lan; ông Mai Hữu Tín – Chủ tịch HĐQT U&I; ông Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch HĐQT FPT Telecom; ông Hoàng Việt Anh – Phó TGĐ Tập đoàn FPT và bà Phạm Minh Hương Chủ tịch HĐQT VNDIRECT.

Học viên quan tâm khóa học “Vaccine cho doanh nghiệp – Từ sống sót đến thịnh vượng” có thể mua trên Shop VnExpress hoặc đăng ký trực tiếp tại đây. Shop VnExpress đang giảm giá khóa học còn 7,8 triệu đến hết ngày 14/9. Nếu còn băn khoăn về chương trình học, học viên có thể tham vấn tại đây.

Các diễn giả tham gia chia sẻ kiến thức, bài học thực tế giúp các doanh nghiệp vượt khủng hoàng.
Các diễn giả tham gia chia sẻ kiến thức, bài học thực tế giúp các doanh nghiệp vượt khủng hoàng.

Khóa học khai giảng từ ngày 17/9, kéo dài đến 19/9, chia thành nhiều phiên và đa dạng nội dung:

Theo đó, ngày 17/9 có một phiên, từ 19h đến 21h, với chủ đề “Doanh mạng – Covid và những thách thức để tồn tại”. Các chuyên gia sẽ đề cập đến thực trạng ứng phó dịch tại Việt Nam, kinh nghiệm từ đất nước Thái Lan, đồng thời tóm tắt đặc điểm chung của các công ty vẫn đang tồn tại và phát triển.

Ngày 18/9 và 19/9 diễn ra ba phiên liên quan đến thực trạng, giải pháp tháo gỡ khúc mắc của từng mô hình sản xuất, kinh doanh.

Phiên 9h-11h30 là tọa đàm “Thực trạng và giải pháp cho nhóm doanh nghiệp tiếp xúc khách hàng (Intensive)”. Chuyên gia sẽ gợi ý cách thức bán hàng, phân phối, đảm bảo dòng tiền mặt và làm thế nào để đảm bảo sức khỏe nhân viên, duy trì lực lượng lao động.

Phiên 13h30-16h, tọa đàm “Thực trạng và giải pháp cho nhóm doanh nghiệp sản xuất” sẽ xoáy sâu vào chủ đề: duyển dụng công nhân thời Covid-19; kiểm soát chi phí (ba tại chỗ, duy trì sức sản xuất); xử lý chuỗi cung ứng, thủ tục xuất nhập khẩu, thuế rao sao; doanh nghiệp ứng phó thế nào khi có F0 và bài toán theo dõi sức khỏe nhân viên…

Phiên 9h -11h30 ngày 19/9 là tọa đàm “Thực trạng và giải pháp cho nhóm doanh nghiệp văn phòng (Computer Base). Chuyên gia sẽ gợi ý cách kiểm soát làm việc từ xa; quản lý năng suất lao động ra sao; làm thế nào cải tiến quy trình làm việc; ứng dụng công nghệ vào hoạt động vận hành thế nào cho hiệu quả?

Học viên sẽ chọn một phiên phù hợp với doanh nghiệp mình trong ba nội dung trên gồm: tiếp xúc khách hàng, sản xuất hay văn phòng.

Riêng ngày 19/9, lúc 13h30-16h30 là tọa đàm “Kế hoạch hành động chuyển đổi số cho bình thường xanh”, Các chuyên gia sẽ đề cập đến khai niệm xanh, chỉ ra thay đổi trong quản trị doanh nghiệp (như sản xuất, bán hàng, nhân sự, tài chính)… Học viên còn có cơ hội tiếp cận công thức 5+1, giải pháp eCovax lẫn tư duy lãnh đạo trong thời kỳ mới.

Vạn Phát

Tăng cường sức đề kháng cho doanh nghiệp cùng các chuyên gia, doanh nhân nổi tiếng hàng đầu Việt Nam và quốc tế tại chuỗi chương trình “Vaccine cho doanh nghiệp – Từ sống sót đến thịnh vượng” do Viện Quản trị & Công nghệ FSB phối hợp cùng các chuyên gia tập đoàn FPT xây dựng. Khóa học đầu tiên khai giảng 17/9 với nội dung: Cứu sinh.

Đăng ký tham gia chương trình tại đây. Hotline 0904 922 211.

Bài trướcThủ tướng chấn chỉnh công tác chống dịch tại Kiên Giang, Tiền Giang
Bài tiếp theoCả lớp phải đi cách ly vì bạn học mắc Covid-19