Tin tức mới nhất, bản tin nóng giáo dục hôm nay, tuyển sinh, du học, kinh nghiệm, đề thi, đáp án, các kỳ thi trong nước và quốc tế.

Những hoạt động nổi bật của học sinh VAS

Các hoạt động ngoại khóa, biểu diễn nghệ thuật, cắm trại… cùng hơn 500 giải thưởng học thuật giúp cuộc sống của học sinh Trường quốc tế Việt Úc (VAS) một năm qua đầy màu sắc.
Cập nhật vào:
MỚI NHẤT
Giáo dục
10 thành phố du học tốt nhất 2023
8 giờ trước

Dù chỉ đến trường trong học kỳ 2 của năm học 2022-2023, học sinh Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) vẫn được tận hưởng trọn vẹn các hoạt động ngoại khóa, năng khiếu. Cuộc thi viết và vẽ VAS trong mắt tôi tổ chức online thu hút hơn 1.300 bài dự thi. Hơn 200 học sinh, giáo viên, phụ huynh đã tham dự lễ trao giải và triển lãm được tổ chức vào ngày 22/5 vừa qua.VAS’s Got Talent vẫn là sân khấu thường niên được mong đợi nhất của hàng nghìn học sinh VAS. Các tài năng nghệ thuật trên toàn hệ thống đã mang 30 tiết mục biểu diễn nghệ thuật tới vòng chung kết, cũng diễn ra vào ngày 22/5 vừa qua.Cuộc thi hùng biện tiếng Anh - VAS English Speaking Contest 2022 cũng là một hoạt động ngoại khóa được nhiều học sinh VAS yêu thích. Sau Covid-19, các nhà hùng biện tiếng Anh trẻ đã theo đuổi chủ đề Hạnh phúc, sức khỏe và thịnh vượng trong cuộc thi diễn ra vào ngày 16 và 24/5.Để phù hợp với tình thực tế sau dịch bệnh, các hội trại được tổ chức ngay tại trường trong tháng 5 thay vì những chuyến dã ngoại thực hành thường niên.Riêng học sinh khối 12 vẫn có một chuyến đi đáng nhớ tại Đà Lạt vào tuần cuối tháng 5 trước khi chia tay bạn bè và mái trường VAS.Học thuật vẫn là nhiệm vụ chính của học sinh VAS. Với khối mầm non, VAS ưu tiên mang đến cho các em những trải nghiệm lý thú tại lớp đồng thời vẫn đảm bảo các mục tiêu về nhận thức, tình cảm, thể chất và kỹ năng của từng nhóm tuổi, đại diện nhà trường cho biết.Em Trương Quang Phước, lớp 11G4, cơ sở Garden Hills (Gò Vấp, TP HCM) nhận bằng khen đạt thành tích cao nhất quốc gia – Top In Country cho môn toán với số điểm gần tuyệt đối 99/100 trong kỳ thi IGCSE của Cambridge. Thành tích học thuật của học sinh VAS được duy trì ở mức cao ở cả chương trình quốc tế Cambridge và chương trình giáo dục quốc gia. Ở chương trình Cambridge, 25% học sinh lớp 1-8 đạt 3 điểm tuyệt đối A-A* trong cả 3 môn toán, tiếng Anh và khoa học.Học sinh VAS trong năm học qua đã giành hơn 500 giải thưởng về học thuật, năng khiếu từ cấp quận đến, thành phố đến quốc gia, quốc tế. Kết thúc năm học 2021 -2022, VAS có 25 học sinh lớp 12 giành học bổng du học tại Mỹ, Canada, Anh, Australia, Thụy Sĩ... với tổng trị giá hơn 52 tỷ đồng. Nhiều em đoạt cùng lúc 4 đến 7 học bổng.

Kim Kim

VAS đang áp dụng chương trình ưu đãi tuyển sinh 20 triệu đồng dành cho những học sinh mới đăng ký ghi danh sớm nhất trong năm học 2022-2023. Tìm hiểu thêm về chương trình quốc tế Cambridge của VAS tại đây hoặc hotline 0911 26 77 55.

Bấm để bình luận