Những thay đổi bất ngờ của Trịnh Sảng hẹn hò với bạn trai bị netizen lên án: Tăng cân vùn vụt, tính cách khác biệt

0

Bố của Trịnh Sảng cũng đã thừa nhận rằng, tính cách của cô nàng trở nên vui vẻ và hoạt bát hơn trước nhờ tình yêu với Trương Hằng.

Kể từ khi công khai hẹn hò với Trương Hằng, Trịnh Sảng có nhiều thay đổi và nhận được sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng. Mặc dù Trương Hằng trong thời gian qua đối mặt với rất nhiều lời tố cáo của netizen về những phốt rình rang trong quá khứ, tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng, Trịnh Sảng có nhiều thay đổi dễ dàng nhận ra khi đắm say tình yêu với người bạn trai này.

Những thay đổi bất ngờ của Trịnh Sảng hẹn hò với bạn trai bị netizen lên án: Tăng cân vùn vụt, tính cách khác biệt - Ảnh 1.

Trong show truyền hình thực tế mang tên “Con gái có tình yêu”, bố của Trịnh Sảng đã cùng tham dự và có những chia sẻ về cô con gái rượu. Ngay cả trong chương trình, Trịnh Sảng cũng tiết lộ rằng, sau khi yêu Trương Hằng, cô luôn có cảm giác an toàn hơn so với trước đây dù rằng vẫn ngại ngùng thừa nhận điều này. Ngoài ra, cô còn nói thêm rằng: “Sau khi yêu anh ấy, con béo hẳn ra, tăng tận 5kg”. Bố của Trịnh Sảng hoàn toàn đồng ý và nhận xét thêm, tính cách của Trịnh Sảng cũng trở nên vui vẻ hơn rất nhiều kể từ khi hẹn hò.

Dù rằng còn rất nhiều tranh cãi xung quanh chuyện tình của 2 người song netizen cho rằng, một phần nào đó Trịnh Sảng trở nên tích cực hơn trước rất nhiều, và đó là một tín hiệu đáng mừng. Về phần Trương Hằng, anh cũng tiết lộ rằng, trước đây, chính Trịnh Sảng là người chủ động xin thông tin liên lạc với lý do “Muốn mua robot”, anh chàng hoàn toàn tưởng thật. Dù rằng khen ngợi bạn gái là cô gái xinh đẹp nhưng thời điểm đó, đối với Trương Hằng, Trịnh Sảng không phải là tuýp phụ nữ anh chàng yêu thích.

Trịnh Sảng khoe body đầy đặn với chiếc váy tiên nữ

Nguồn: Sina