“Ninh Tần” Nhiệt Y Trát chia sẻ tình hình sức khoẻ đáng lo ngại: Mắc bệnh trầm cảm nặng, có nguy cơ tự sát

1

“Mỹ nữ Tân Cương” Nhiệt Y Trát lần đầu chia sẻ kết quả chẩn đoán về bệnh tình của mình trên mạng xã hội.

Mới đây, mỹ nhân “Chân Hoàn Truyện” Nhiệt Y Trát đã gây xôn xao khi đăng tải trên mạng xã hội kết quả chuẩn đoán bệnh của mình. Trên giấy khám sức khỏe có viết: “Người bệnh thường xuyên trong tình trạng chịu áp lực, gần đây tình hình càng thêm nghiêm trọng. Trước mắt có nguy cơ tự sát”. Bác sĩ đã đưa ra kiến nghị Nhiệt Y Trát cần được điều trị chuyên môn để tránh nguy hiểm. Không chỉ dũng cảm tiết lộ tình trạng sức khỏe, “Mỹ nữ Tân Cương” còn lên tiếng: “Dù mọi người có nói gì đi nữa, tôi cũng nguyện ý dùng sức mạnh nhỏ bé và cách thức của riêng tôi để giúp đỡ những người đau khổ. Đối với tôi mà nói, đây có thể coi như trách nhiệm khi làm người của công chúng”.

Ninh Tần Nhiệt Y Trát chia sẻ tình hình sức khoẻ đáng lo ngại: Mắc bệnh trầm cảm nặng, có nguy cơ tự sát - Ảnh 1.Nhiệt Y Trát đã gây xôn xao khi công khai kết quả khám sức khỏe của mình.

Sau khi công khai kết quả chuẩn đoán, Nhiệt Y Trát đã nhận được sự quan tâm, thăm hỏi của đông đảo cư dân mạng. Cô cho biết mình đã tiến hành điều trị, kiên trì uống thuốc và hiện tại đã tốt hơn rất nhiều.

Đươc biết cô đang trong trạng thái nghiêm trọng, có nguy cơ tự sát.

Hiện tại, mỹ nữ Tân Cương đã tiến hành điều trị và tình trạng của cô cũng tốt dần lên.

Được biết, trước đây, Nhiệt Y Trát cũng đã từng lên tiếng cho biết mình mắc bệnh trầm cảm. Đến ngày 23/8 vừa qua, nguyên nhân dẫn đến căn bệnh này của cô mới được tiết lộ. Một phóng viên giải trí lâu năm đã cho biết: “Nữ diễn viên tự nhận có bệnh trầm cảm từng có 1 mối tình sâu đậm. Lúc ấy cô bị bạn trai lợi dụng, người bạn trai kia không chỉ cắm sừng cô mà cón đem cô “bán” cho 1 ông lớn. Thời gian đó sao nữ luôn bị ông lớn quấy rầy, hợp đồng thì không nhận được. Sao nữ còn yên lặng rời khỏi làng giải trí 1 thời gian, từng tự sát nhưng bị nhân viên công tác phát hiện. Hiện tại, tình trạng của sao nữ đã tốt hơn rất nhiều…”, Mặc dù người phóng viên này không nói rõ họ tên nhưng netizen đã dễ dàng suy đoán sao nữ được nói đến ở đây không ai khác ngoài “Ninh Tần” Nhiệt Y Trát.

Những tổn thương tình cảm trong quá khứ được cho chính là nguyên nhân dẫn đến căn bệnh trầm cảm của Nhiệt Y Trát.

Nhiệt Y Trát trong “Chân Hoàn Truyện”

Nguồn: ifeng