Nissan Terra ra mắt phiên bản mới, tăng sức cạnh tranh Toyota Fortuner

  0

  Dòng SUV cỡ trung của Nissan là Terra mới ra mắt thị trường hơn 1 năm nhưng thương hiệu Nhật đã bắt đầu thực hiện nâng cấp xe với phiên bản facelift 2020 mang tới một số thay đổi cả về thiết kế và công nghệ.

  Nissan Terra ra mắt phiên bản mới, tăng sức cạnh tranh Toyota Fortuner

  Đầu tiên, ngoại thất xe được làm mới với tản nhiệt dạng tổ ong trên bản cao nhất chuyển từ dạng ốp bạc sang đen. Thay đổi này tuy nhỏ nhưng lại ở khu vực trực diện, dễ nhận biết nhất cho phép người dùng phân biệt phiên bản 2020 với bản gốc.

  Tiếp đến cánh gió sau gắn trên cửa hậu cũng được làm lại nổi bật với phần mũi nhọn nhô lên sắc hơn. Thay đổi này có từ cấu hình trang bị VE trở lên.

  Chuyển vào bên trong nội thất Terra, cách bài trí và chất liệu chế tạo được giữ nguyên nhưng hệ thống thông tin giải trí được nâng cấp lên bản mới nhất, nay hỗ trợ 2 giao thức kết nối Apple CarPlay và Android Auto.

  Màn hình ngang cũ bị loại bỏ và thay thế bởi màn hình nhỏ hơn đi kèm hệ thống nút bấm và núm xoay điều khiển, dù trông không hiện đại như trước nhưng chắc chắn dễ thao tác hơn. Màn hình Intelligent Mobility cũng hiển thị dữ liệu qua khu vực này thay vì ở gương chiếu hậu như trước.

  Cuối cùng, giá xe Terra như tham khảo ở thị trường Philippines không đổi ở 2 cấu hình thấp nhất của Terra 2020 nhưng tăng nhẹ ở 2 mức cuối cùng là VE (cả 4×2 và 4×4) và VL.

  Tham khảo: AutoIndustriya