Nữ phi công, hoa khôi Diệu Thuý nói về người chồng “võ sư” đánh vợ: “Chồng mình mà thế này, mình bỏ ngay”

0

“Thật hổ thẹn cho cái danh “võ sư”, thật xấu hổ với hai chữ người chồng” – Diệu Thuý bức xúc.

Trong những ngày qua, cộng đồng mạng đã vô cùng phẫn nộ khi được chứng kiến đoạn video ghi lại cảnh “võ sư” Nguyễn Xuân Vinh thẳng tay đánh vợ vô cùng dã man. Dù người vợ đang bế con chỉ mới 2 tháng tuổi nhưng người đàn ông 32 tuổi này vẫn nhẫn tâm dùng nhiều đòn chân, tay hướng về mặt và ngực của vợ.

Nữ phi công, hoa khôi Diệu Thuý nói về người chồng võ sư đánh vợ: Chồng mình mà thế này, mình bỏ ngay - Ảnh 1.Sự việc này đang nhận được rất nhiều sự bức xúc từ dư luận

Mới đây, cô nàng phi công kiêm hoa khôi nổi tiếng Diệu Thuý cũng đã rất bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân. Là người phụ nữ đã lập gia đình, cô nàng rất thấu hiểu những khó khăn, vất vả của người làm vợ, làm mẹ. 

Phi công Diệu Thuý

Diệu Thuý chia sẻ: “Hình ảnh chị vợ ôm con mới sinh, che chở cho con, không có khả năng tự vệ để chính anh chồng võ sư dùng vốn tự có làm tổn thương cả thể xác lẫn tinh thần của vợ. Thật hổ thẹn cho cái danh “võ sư”, thật xấu hổ với hai chữ “người chồng”. Vợ có thể đáng tránh vì lỡ lời nhưng dùng vũ lực giải quyết vấn đề là do anh hèn, anh yếu kém trong vấn đề kiểm soát chính cơn nóng giận của anh. Là vị trí đàn ông, là chồng hay võ sư anh đều không xứng.” Diệu Thuý khẳng định thay vì nhận sai, “võ sư” kia còn cho rằng việc chồng đánh vợ là chuyện bình thường thì suy nghĩ của người này thực sự nghèo nàn.

Diệu Thuý bày tỏ quan điểm

Nữ phi công xinh đẹp viết thêm: “Nếu chồng mình mà thế này, mình sẽ bỏ ngay…“. Cô khẳng định phái yếu phải được bảo vệ chứ không phải là đối tượng để các anh nóng lên là động chân động tay.

Hiện tại, chia sẻ của nữ phi công xinh đẹp đang tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, đồng tình của dân mạng. Nhiều người hi vọng sau sự việc lần này, nhiều người kể cả chồng hay vợ đều có cái nhìn hiện đại hơn về các vấn đề trong gia đình và chắc chắn phải hiểu được rằng, vũ lực không bao giờ là cách nên dùng để giải quyết các mâu thuẫn.