Oan trái như con gái: Bình thường rõ xinh mà dịp quan trọng lại “lồng lộn” rồi thành ra bà thím già chát

0

Linh Ka chính là đại diện cho một kiểu con gái trang điểm nhẹ thì rõ xinh mà lồng lộn quá lại thành ra làm lố.

Linh Ka vừa có một cú comeback hoành tráng với MV cover “Anh nhà ở đâu thế” chễm chệ trên #1 trending YouTube. Những hình ảnh tươi sáng, trong trẻo rất đúng tuổi của gái xinh 10X chiếm được thiện cảm của rất nhiều khán giả. 

Trang điểm nhẹ nhàng rồi khoác lên mình bộ đồng phục dễ thương, trông Linh Ka cũng xinh xắn, đáng yêu hơn hẳn. So với những hình ảnh già dặn, cố gồng lên để sexy quyến rũ cho ra dáng một người trưởng thành thì lần này, hình ảnh của Linh Ka rốt cuộc cũng đã đi đúng hướng.

Oan trái như con gái: Bình thường rõ xinh mà dịp quan trọng lại lồng lộn rồi thành ra bà thím già chát - Ảnh 1.

Thực ra, rất nhiều cô nàng cũng không ít lần rơi vào cảnh cảnh tương tự như Linh Ka. Ngày thường chỉ cần makeup sương sương, ăn mặc nhẹ nhàng là đủ để khối người phải say nắng. Cơ mà, cứ đến những dịp quan trọng như đi hẹn hò, đi prom hay event là lại bắt đầu lồng lộn mắt khói, môi đỏ, tóc bấm xù, váy áo ngắn trên hở dưới. 

Nhẹ nhàng rõ ràng là xinh hơn lồng lộn 

Nhưng mà, đẹp đâu thì không thấy, chỉ thấy từ gái xinh bỗng chốc biến thành “bà thím” vừa già vừa diêm dúa. Thỉnh thoảng chỉ ra đầu ngõ ăn cháo lòng với crush thôi mà “lên đồ” cứ như celeb đi diễn ấy! Đôi khi cũng xinh hơn, sang chảnh hơn cơ mà, lại mất hẳn điểm ở khoản gần gũi, thân thiện. 

Vậy nên con gái à, cứ nhìn Linh Ka mà rút kinh nghiệm nhé. Cứ tự nhiên, đơn giản đẹp dịu dàng mà không chói loá là đủ rồi chứ không cần phải tốn công, tốn sức lồng lộn mà lại bị “tác dụng ngược” đâu!