OnePlus xác nhận thương hiệu mới OnePlus TV, ra mắt vào tháng 9

0

Hy vọng giá bán của OnePlus TV sẽ rất phải chăng.

Sau một thời gian dài cân nhắc và thu thập ý tưởng từ những người hâm mộ, OnePlus cuối cùng cũng đã quyết định đưa ra tên của thương hiệu TV sắp ra mắt. Và thật bất ngờ, cái tên được lựa chọn lại rất đơn giản, OnePlus TV.

Đại diện của nhà sản xuất smartphone Trung Quốc đã xác nhận: “Không có cái tên nào khác thể hiện được một cách tốt nhất giá trị, tầm nhìn và niềm tự hào của chúng tôi, bằng việc sử dụng tên thương hiệu của chính chúng tôi”.

OnePlus cũng đã tiết lộ thiết kế của thương hiệu OnePlus TV mới này. Đơn giản không kém cái tên, logo của OnePlus TV chính là logo của OnePlus và thêm chữ “TV” bên cạnh. Trông cũng rất đơn giản, nhưng lại vô cùng thuyết phục.

Thông tin về việc OnePlus sẽ gia nhập thị trường TV đã xuất hiện từ tận tháng 9 năm ngoái, nhưng từ đó đến nay lại im hơi lặng tiếng. Do đó nhiều người dùng nghi ngờ rằng OnePlus có thể đã bỏ rơi dự án này. Nhưng hôm nay chúng ta đã có thể xác nhận rằng OnePlus sẽ sớm ra mắt một chiếc TV.

Theo tiết lộ, chiếc OnePlus TV đầu tiên sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng 9 tới đây. Chiếc TV này sẽ chạy hệ điều hành Android, sử dụng đèn nền LED với kích thước từ 43 đến 75 inch. Và giá bán của OnePlus TV sẽ không quá cao, giống như chiến lược mà hãng áp dụng và thành công đối với những chiếc smartphone flagship cao cấp của mình.

Tham khảo: theverge