“Ông hoàng fancam” của Kpop đã đổi chủ: Jimin (BTS) chính thức nhường ngôi cho thành viên cùng nhóm

  0

  Nam thần tượng sở hữu số fancam nhiều lượt xem nhất Kpop chính thức đổi chủ. Nhưng ngôi vương vẫn thuộc về một thành viên của BTS.

  Bên cạnh những concert solo của các nhóm nhạc thì việc trình diễn tại các chương trình âm nhạc cuối tuần cũng là sân khấu được người hâm mộ cực kỳ mong chờ. Bởi ở đó, khả năng hát live cùng kỹ năng trình diễn sân khấu của thần tượng sẽ được bộc lộ rõ rệt nhất. Đặc biệt, những fancam cá nhân tập trung vào duy nhất một thần tượng trên sân khấu càng thể hiện rõ điều đó. Sức hút của mỗi thành viên so với toàn nhóm dường như thể hiện qua số lượt xem fancam của họ. 

  Từ trước đến nay, khi nhắc đến “thánh fancam” đối với các idol nam, người ta nhớ đến ngay Jimin (BTS) với những fancam đầy ấn tượng, sở hữu lượt xem khủng. Tuy nhiên, theo thống kê mới nhất, idol sở hữu số fancam nhiều lượt xem nhất trên các trang Facebook chính thức đã đổi chủ. Cụ thể, V vươn lên dẫn đầu với 5 fancam lọt top 15. Anh chàng cũng chiếm luôn ngôi vương và các thứ hạng cao trên BXH. Fancam sở hữu lượt xem cao nhất là “Go Go” (3,79 triệu views). 

  Ông hoàng fancam của Kpop đã đổi chủ: Jimin (BTS) chính thức nhường ngôi cho thành viên cùng nhóm - Ảnh 1.V là nam idol sở hữu nhiều fancam có lượt xem khủng nhất Kpop

  Fancam “Go Go” – V (BTS)

  Bất ngờ là Jimin không đứng thứ nhì, thay vào đó là chàng út nhà BTS – Jungkook. Jungkook sở hữu 4 fancam nằm trong top 10. Vị trí cao nhất thuộc về fancam “Fake Love” với 1,99 triệu views.

  Jungkook giữ vị trí á quân với 4 fancam lọt top 15 có lượt xem cao nhất

  Fancam “Fake Love” – Jungkook (BTS)

  Jimin đứng thứ 3 khi có 2 fancam lọt top, lần lượt đứng ở vị trí thứ 9 và 13 với “Fake Love” và “Idol”. 3 thành viên nổi tiếng nhất BTS đang chứng tỏ được độ hot của mình với số lượng fancam nhiều lượt xem nhất áp đảo Kpop. 

  Jimin điền tên vào vị trí còn lại trong top 3 với 2 fancam triệu views

  Fancam “Fake Love” – Jimin (BTS)

  U-Know Yunho (DBSK) có 1 fancam xếp hạng 2 – “The Chance of Love” – với 3,64 triệu views

  Fan cam “Love Shot” của Kai (EXO) xếp hạng 4 với 2,23 triệu views

  Max Changmin…

  … và Kang Daniel sở hữu mỗi người một fancam lọt top, lần lượt ở vị trí thứ 14 và 15

  Top 15 fancam cá nhân của idol nam Kpop sở hữu nhiều lượt xem nhất trên Facebook

  Nguồn: AK