Phản đối thí sinh nhí trang điểm đậm nhưng giám khảo “Model Kid” vẫn “ngó lơ” một số trường hợp?

0

Nhiều ý kiến không hiểu gu chọn thí sinh của ban giám khảo “Model Kid Vietnam” là như thế nào?

Với mong muốn tạo ra một sân chơi với mục đích đào tạo các em nhỏ trở thành những người mẫu nhí tiềm năng nhưng vẫn giữ được nét hồn nhiên đáng yêu nên Host cũng như 4 HLV “Model Kid Vietnam” vô cùng khắt khe với các trường hợp thí sinh nhí trang điểm đậm, ăn mặc hở.

Thể hiện sự bức xúc, Host Thúy Hạnh đã đưa ra thông báo: “Đây là trường hợp cuối cùng. Chương trình sẽ dừng lại cho các bé tẩy trang. Bất kì bé nào trang điểm nữa sẽ tự động bị loại, dù có tố chất hay không”. Ngồi trên ghế nóng, HLV Mâu Thủy cũng tỏ ra bất bình không kém trước các tình huống trên. Cô đã rời ghế nóng, tiến vào hậu trường và trực tiếp nhắc nhở các bé cũng như phụ huynh việc phải loại bỏ hết các lớp make up quá đậm.

Phản đối thí sinh nhí trang điểm đậm nhưng giám khảo Model Kid vẫn ngó lơ một số trường hợp? - Ảnh 1.Cô bé được Thúy Hạnh nhắc nhở sau khi bỏ lớp trang điểm đã được đi tiếp

Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp thí sinh nhí trang điểm kỹ lưỡng nhưng do ban giám khảo thấy đáng yêu quá mà quên luôn khâu nhắc nhở tẩy trang mà cho đi thẳng vào vòng trong.

Bé gái này trang điểm rất đậm nhưng lại không bị nhắc nhở

Cô bé được Mâu Thủy chọn ngay lập tức vì quá đáng yêu nhưng hình như make up “hơi sương sương”

Bé gái này được xem là “bản sao nhí” của HLV Hương Ly nhưng hình như chân mày không tự nhiên cho lắm?

Cô bé đầu tiên trông rất chuyên nghiệp và có vẻ thoa son hơi đậm