Phẫn nộ clip 2 cô gái đánh nhau trên đường phố, nhiều người chứng kiến không can ngăn mà còn cổ vũ: “Đúng rồi, đạp vào mặt nó”

0

Không rõ mâu thuẫn từ đâu mà 2 cô gái trẻ lao vào đánh nhau dã man ngay trên đường phố, trước sự chứng kiến của nhiều người. Sự việc được cho biết là xảy ra ở Bình Dương.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại sự việc 2 cô gái đánh nhau dã man trên đường phố, nhiều người dù chứng kiến sát cạnh nhưng không ai chịu can ngăn mà còn hô hào cổ vũ. Theo chia sẻ, sự việc trên xảy ra tại Bình Dương vào ngày 25/8 vừa qua.

2 cô gái đánh nhau dã man trên đường – Ảnh cắt từ clip

Trong đoạn clip 2 cô gái trẻ đội mũ bảo hiểm lao vào đánh nhau kịch liệt, vừa xô xát nhau vừa chửi bới bằng nhiều lời lẽ thậm tệ. Cả 2 liên tiếp đấm vào mặt nhau, giằng áo, thậm chí xô đẩy nhau ngã xuống đất rồi giật tóc, đạp vào mặt.

Ngay sát cạnh 2 cô gái này là rất đông người gồm cả nam và nữ dừng xe máy đứng xem, tuy nhiên tuyệt đối không 1 ai can ngăn vụ ẩu đả. Thậm chí, những người xung quanh còn hô hào để cổ vũ 2 cô gái đánh nhau: “Đúng rồi, đánh vào mặt nó. Đánh nó đi…” – nhiều người phụ nữ xung quanh hô lớn.

Sự việc chỉ dừng lại khi cô gái mặc áo đỏ bị đối thủ quật ngã xuống đường, đấm túi bụi vào người, vào mặt. Đến lúc này những người xung quanh vẫn lớn tiếng hô hào, chửi bới.

Nhiều nam nữ chứng kiến xung quanh nhưng không ai can ngăn, chỉ hô hào cổ vũ – Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của rất đông cư dân mạng. Dù chưa biết nguyên nhân sự việc tuy nhiên tất cả đều phản đối hành vi bạo lực của 2 cô gái, đồng thời chỉ trích màn cổ vũ cực kỳ kém duyên của những người theo dõi xung quanh.

Bạn N.A bức xúc: “Đàn bà con gái mà đánh nhau như côn đồ vậy trời, chẳng biết mâu thuẫn gì nhưng đánh đấm thế này chỉ có thiệt thân thôi. Mấy người xung quanh hay thì vô đánh đi lại còn đứng ngoài gào thét, vô duyên hết sức“.

Mấy người đứng ngoài cổ vũ nên 2 chị đó đánh nhau hăng hơn đó, chứ để yên chắc gì đã đánh kinh như vậy. Trong vụ này trách 2 chị đánh nhau 1 thì trách những người cổ vũ 10, đúng là không tổn hại gì đến mình nên mặc kệ mà” – bạn T.B bình luận.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH.