Phát thiệp cưới chưa được bao lâu, Hailey Baldwin đã đòi huỷ hôn vì nghi ngờ Justin Bieber không chung thuỷ?

0

Tin vui của cặp đôi nổi tiếng Justin Bieber và Hailey Baldwin liệu có bị hoãn lại lần thứ 5?

Gần đây, tờ Star đã cho đăng tải một bài báo với tựa đề: “Hailey Baldwin vừa rút một chân khỏi lễ cưới do thiếu tin tưởng”. Nội dung bài viết chỉ ra rằng Baldwin đã đề nghị hoãn lễ cưới với Justin Bieber chỉ hơn 1 tháng trước khi nó diễn ra. Mặc dù cả hai đã đăng ký kết hôn và chính thức là vợ chồng nhưng họ chưa từng tổ chức một đám cưới đúng nghĩa. Được biết, đây là lần thứ 5 lên kế hoạch tổ chức đám cưới của cặp đôi nổi tiếng. Trước đó, họ đã hoãn cưới đến 4 lần do nhiều lý do khác nhau.

Phát thiệp cưới chưa được bao lâu, Hailey Baldwin đã đòi huỷ hôn vì nghi ngờ Justin Bieber không chung thuỷ? - Ảnh 1.

“Justin và Hailey đã lên kế hoạch cho một đám cưới thế kỷ để đồng thời đánh dấu chặng đường 1 năm bên nhau. Nhưng có vẻ như mọi thứ đã chững lại”, tờ Star cho hay. Cặp đôi đính hôn vào tháng 7/2018. 2 tháng sau đó, họ âm thầm đăng ký kết hôn.

“Cặp vợ chồng son có rất nhiều vấn đề thầm kín, sâu xa mà người ngoài không biết. Justin rất tham lam và vẫn còn dây dưa tình cảm với Selena Gomez, chưa thể buông bỏ hoàn toàn được. Anh ấy cùng bạn gái cũ đã có một quãng thời gian dài tan hợp liên miên. Chính vì thế, Hailey Baldwin không có cách nào dành cho chồng sự tin tưởng tuyệt đối”, tờ Star tiết lộ.

Nguồn tin của tờ báo chia sẻ: “Họ đều muốn nền móng vững chắc trước khi tuyên thệ lời thề trước Chúa và 2 bên gia đình. Họ còn trẻ và đều có sự nghiệp rộng dài phía trước nên cả hai đều chưa chắc chắn mình đã sẵn sàng. Ai biết được rằng họ có thực sự tổ chức đám cưới hay không?”

Tuy nhiên, thông tin trên đã được tờ GossipCop làm rõ và phủ nhận hoàn toàn. Tờ TMZ đã nhận được thiệp cưới từ một trong những vị khách của Justin Bieber. Tờ GossipCop cũng đã liên hệ với những vị khách được mời cưới và tất cả đều xác nhận rằng thông tin của tờ Star là hoàn toàn sai lệch sự thật.

Nguồn: GossipCop