Phì cười với màn bắt chước ăn mừng giống Messi “fail toàn tập” của tiền đạo người Brazil

  0

  Pha ăn mừng huyền thoại cầm áo đấu hướng về khán đài của Messi vừa được một ngôi sao tại Premier League tái hiện. Chỉ có điều màn bắt chước này không được chuẩn cho lắm.

  Năm 2017, Lionel Messi khiến cả thế giới phải nghiên mình bái phục khi giúp Barcelona thắng Real Madrid 3-2 trong trận El Clasico. Ngay sau khi ghi bàn quyết định, anh ngạo nghễ cởi áo đấu và đưa nó hướng lên phía khán đài. Pha ăn mừng này đã gây bão một khoảng thời gian rất dài sau đó.

  2 năm sau, khán giả một lần nữa được chứng kiến lại pha ăn mừng này. Tuy nhiên nó đến từ Richarlison, cầu thủ thuộc biên chế CLB Everton. Màn tái hiện của Richarlison tại sân cỏ nước Anh không được thành công cho lắm.

  Phì cười với màn bắt chước ăn mừng giống Messi fail toàn tập của tiền đạo người Brazil - Ảnh 1.Màn ăn mừng hơi “lag” của Richarlison sau khi ghi bàn vào lưới Lincoln.

  Richarlison có vẻ rất hạnh phúc sau khi ghi bàn cho Everton.

  Sau khi ghi bàn vào lưới Lincoln, một đội bóng hạng dưới, Richarlison cũng cởi áo và hướng lên khán đài. Chỉ có điều anh đưa mặt trước của áo lên chứ không phải mặt có tên và số áo của mình.

  Tình huống trên được đem ra bàn tán rất sôi nổi trên MXH. Có người nói rằng Richarlison đã ăn mừng hơi quá trớn vì đội bóng đối thủ bị đánh giá rất thấp. Họ mỉa mai anh cố bắt chước siêu sao Messi để rồi nhận cái kết khá ngớ ngẩn.

  Pha ăn mừng huyền thoại của Messi trong trận đấu với Real.

  Nhưng cũng có người đứng ra bảo vệ Richarlison. Họ khẳng định Richarlison cố tình đưa mặt trước của áo lên ăn mừng chứ không phải tên cá nhân là để đề cao CLB. Tại Premier League mùa giải 2018-2019, Richarlison cũng đã từng ăn mừng như vậy. Nhưng xét cho cùng, dù gì đây cũng chỉ là một pha ăn mừng “nhái” tiền đạo Barcelona.

  Là Richarlison cố tình hay vô ý đưa nhầm mặt áo? Câu hỏi này chắc phải do người trong cuộc đứng ra trả lời.