Phốt vạ miệng: Ariana Grande bị ném đá thậm tệ vì đụng chạm hình ảnh của Hoa hậu nhí bị sát hại dã man

0

Nữ ca sĩ Ariana Grande khiến dân tình phẫn nộ khi đùa cợt về Hoa hậu nhí từng bị sát hại thương tâm.

Hôm nay (ngày 29/7 theo giờ địa phương), giọng ca “Thank U, Next” bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích trên mạng xã hội vì một bình luận có phần thiếu tinh tế của cô. Cụ thể, khi Doug Middlebrooks – một người bạn thân của Ariana Grande đã chia sẻ hình ảnh của JonBenét Patricia Ramsey cùng dòng mô tả: “Không có ai chụp bìa tạp chí hơn cô bé này”. Ngay sau đó, Ariana đã vào bình luận góp vui: “Tớ không thể chờ được đến Halloween để cậu hoá trang thành nhân vật này”.

Câu đùa cợt của nữ ca sĩ sinh năm 1992 được cho là vô cùng kém duyên khi người cô đụng chạm đến là một bé gái 8 tuổi bị sát hại dã man. Vụ án JonBenét vào năm 1900 vốn là chủ đề quen thuộc, được lấy cảm hứng để dựng thành phim nhiều lần.

Phốt vạ miệng: Ariana Grande bị ném đá thậm tệ vì đụng chạm hình ảnh của Hoa hậu nhí bị sát hại dã man - Ảnh 1.

Ngay sau đó, cả Ariana Grande và người bạn đều bị ném đá thậm tệ. Dân tình đều cho rằng câu đùa của Ariana có phần xúc phạm người đã khuất. Chính Ariana cũng đã nhanh chóng nhận ra sự thiếu tinh tế của bản thân, lập tức xoá bình luận kèm theo lời xin lỗi trên trang cá nhân Twitter: “Tôi đã xoá bình luận rất nhanh và hiểu rằng nó chẳng hài hước tí nào. Tôi đã phát ngôn quá giới hạn và thật lòng cảm thấy hối lỗi”.

Ariana Grande đã xin lỗi sau phát ngôn thiếu suy nghĩ

Nguồn: Foxnews