Quá dễ dãi với tình yêu bóng đá, Justin Bieber là mục tiêu chỉ trích của người hâm mộ túc cầu

0

Đừng nhìn vóc dáng “lèo khèo” mà coi thường, Justin ngoài khả năng ca hát còn sở hữu một số kỹ năng bóng đá nhất định mà bạn có thể sẽ phải giật mình khi nhìn cậu thể hiện.

Justin Bieber từ trước đến nay được đánh giá rất cao về khả năng nhạc lý. Anh trở nên nổi tiếng từ rất sớm sau khi bản hit “Baby” ra đời.

Vào thời điểm đó, Justin chỉ là một cậu nhóc mảnh khảnh, “chẳng liên quan gì đến bóng đá” theo bình luận của nhiều fan hâm mộ. Nhưng tất cả đã phải ngã ngửa khi thấy Justin xỏ giày ra sân chơi bóng. 

Ban đầu chỉ là những bức ảnh cậu mặc lên mình những chiếc áo đấu rộng thùng thình chạy trên sân cỏ. Sau một khoảng thời gian, fan mới nhận ra rằng Justin Bieber thực sự yêu thích môn thể thao vua. Cậu còn “lợi dụng” sự nổi tiếng của mình để 2 lần đến thăm đại bản doanh CLB Barcelona, gặp những siêu sao của làng túc cầu thế giới.

Quá dễ dãi với tình yêu bóng đá, Justin Bieber là mục tiêu chỉ trích của người hâm mộ túc cầu - Ảnh 1.Justin Bieber đến thăm và tập luôn cùng các ngôi sao của Barcelona lúc mới nổi tiếng. Đằng sau anh trong bức ảnh này là Bojan Krkic.

Trong lần trở lại thứ 2, Bieber đã chụp một tấm ảnh đáng giá triệu USD bên cạnh “bộ 3 nguyên tử” Neymar – Luis Suarez – Lionel Messi.

Với Bieber, xem bóng đá trực tiếp, đến gặp các ngôi sao hàng đầu vẫn chưa đủ. Khi có thời gian rảnh, cậu thường xuyên chơi bóng cùng bạn để nâng cao sức khỏe. Trong căn nhà trị giá 4,4 tỉ euro Bieber vừa mới rao bán có cả một khu thể thao riêng bao gồm bể bơi và một SVĐ rộng mênh mông để thỏa mãn đam mê.

Bieber chơi bóng đá không chỉ cho vui, kỹ năng anh sở hữu trên sân bóng cũng chẳng phải dạng vừa đâu. Anh thường xuyên đăng tải những đoạn video thi tâng bóng cùng Neymar, thực hiện những pha xử lý free style khiến fan lác mắt.

Justin Bieber thể hiện kỹ năng tâng bóng qua lại cùng Neymar.

Vừa hát hay vừa yêu bóng đá, Justin Bieber khiến fan càng ngày càng say đắm. Tuy nhiên cũng vì quá mong muốn được gặp những ngôi sao nổi tiếng thế giới ở những CLB lớn mà Bieber bị cộng đồng “mổ xẻ”.

Sau nhiều lần có mặt tại sân tập và khẳng định là fan Barca, Bieber bất ngờ đến Chelsea và cũng tuyên bố luôn là CĐV nhiệt thành của họ. Chưa dừng lại ở đó, một thời gian sau, CĐV lại thấy cậu khoác lên mình áo đấu của Everton. Thế này thì không biết khi các CLB đối đầu với nhau, Bieber sẽ cổ vũ bên nào nhỉ?

Bieber từng gặp Lampard và Torres, khẳng định mình “yêu” The Blues.

Nhưng vài năm sau người ta lại thấy cậu khoác lên mình áo đấu của Everton.

Dù sao trong làng giải trí thế giới, xét về độ cuồng bóng đá thì Justin Bieber chắc chắn đứng đầu. Sau khi lễ cưới với cô nàng Hailey Baldwin, có lẽ cậu sẽ phải giảm bớt chút thời gian với bóng đá để dành cho gia đình nhỏ của mình.