Quang Hải, Bùi Tiến Dũng lỡ chuyến bay, HLV Park Hang-seo lo sốt vó

  0

  Một số cầu thủ của CLB Hà Nội đã gặp sự cố khi di chuyển về nước sau trận đấu với Altyn Asyr tại vòng bán kết liên khu vực AFC Cup.

  Cụ thể, nhóm 5 cầu thủ bao gồm Tiến Dũng, Quang Hải, Thành Lương, Mạnh Ngọc Hà, Thành Chung đã gặp sự cố và không kịp lên chuyến bay về nước cùng các đồng đội tại CLB Hà Nội. Họ sẽ phải bắt chuyến bay vào lúc 19h tối nay (29/08), và chỉ có thể đến Hà Nội vào 4h sáng mai. Những cầu thủ còn lại đã về nước vào sáng nay. 

  Đây chắc chắn là thông tin không vui đối với HLV Park Hang-seo. Các cầu thủ Quang Hải, Thành Chung và Bùi Tiến Dũng không thể hội quân với U22 cũng như đội tuyển Việt Nam theo kế hoạch. Đó là chưa kể việc thể lực của họ sẽ bị ảnh hưởng khi phải chờ đợi thêm 1 ngày dài để bắt chuyến bay.

  Quang Hải, Bùi Tiến Dũng lỡ chuyến bay, HLV Park Hang-seo lo sốt vó - Ảnh 1.Bùi Tiến Dũng lỡ chuyến bay cùng CLB Hà Nội.

  Vấn đề nhân sự trước cuộc đối đầu với Thái Lan đang khiến HLV Park Hang-seo gặp nhiều khó khăn, vì thế, chắc chắn vị chiến lược gia này không muốn có bất kỳ rắc rối nào ảnh hưởng tới sức khỏe của các học trò. Vào ngày mai (30/09), Quang Hải và Thành Chung sẽ hội quân cùng ĐTQG, còn Tiến Dũng di chuyển xuống Trung tâm đào tạo trẻ PVF để tập luyện cùng U22 Việt Nam chuẩn bị cho chuyến làm khách đến Trung Quốc.

  Vừa qua, Hà Nội FC đã tạo nên lịch sử tại đấu trường châu lục khi vượt qua Altyn Asyr tại vòng bán kết liên khu vực AFC Cup với tổng tỷ số 5-4. Đối thủ tiếp theo của thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm được xác định là 4.25 SC.

  Một số hình ảnh trong ngày về của các cầu thủ Hà Nội FC sau kỳ tích tại AFC Cup. Ảnh: Phạm Huyền