Quốc Thiên nói gì trước nghi vấn nhường đội Mai Phương thắng nên bị cắt sóng tại “Nhanh như chớp”?

0

Đội của Quốc Thiên – Liên Bỉnh Phát – BRay được xác định là đối thủ của đội Mai Phương – Xuân Nghị – Ốc Thanh Vân trong tập “Nhanh như chớp” mới nhất.

Thứ 7 tuần qua, tập mới nhất của “Nhanh như chớp” đã tổng hợp lại toàn bộ các phân đoạn thú vị ở những tập trước đồng thời bổ sung thêm phần thi của đội Mai Phương – Xuân Nghị – Ốc Thanh Vân ở cuối tập. Đây cũng là đội đầu tiên giành chiến thắng 80 triệu đồng ở vòng đặc biệt.

Nhanh Như Chớp: Đội thi đầu tiên thắng 80 triệu

Tuy nhiên, điều khiến khán giả vô cùng thắc mắc là chương trình lại không hề để lộ bất cứ thông tin cũng như phần thi mà đội đối thủ của đội Mai Phương tham gia. Theo như một số nguồn tin thì đó chính là đội của Quốc Thiên – Liên Bỉnh Phát – BRay. Nhiều ý kiến cho rằng đội Quốc Thiên đã cố tình nhường đội Mai Phương thắng nên chương trình đã cắt sóng để biên tập lại cho phù hợp.

Quốc Thiên nói gì trước nghi vấn nhường đội Mai Phương thắng nên bị cắt sóng tại Nhanh như chớp? - Ảnh 2.Đội Quốc Thiên…

…chính là đối thủ của đội Mai Phương

Cư dân mạng đồn đoán đội Quốc Thiên nhường cho đội Mai Phương thắng

Liên hệ với Quốc Thiên để hỏi về vấn đề này thì được nam ca sĩ trả lời rằng 2 đội vẫn thi đấu với nhau bình thường và đội Mai Phương dẫn trước với tỉ số 3-1. Chương trình có báo lại với trợ lý của Quốc Thiên rằng do bị lỗi kỹ thuật nên phần thi của đội Quốc Thiên không phát sóng được. Trước đó, Mai Phương cũng xác nhận file bị lỗi kỹ thuật nên tập này không thể lên sóng đầy đủ.

Mai Phương xác nhận chương trình bị lỗi kỹ thuật