Quốc Trường tiết lộ thân phận đặc biệt khi khoe ảnh tình cảm bên bố Sơn và NSƯT Chiều Xuân khiến hội fan cứng “Về nhà đi con” rần rần

0

Hình ảnh “gia đình” đầy tình cảm của bố Sơn (NSƯT Trung Anh) chàng rể Vũ (Quốc Trường) cùng với NSƯT Chiều Xuân đang khiến cư dân mạng và đặc biệt là những “fan cứng” của “Về nhà đi con” hết sức tò mò.

Bộ phim “Về nhà đi con” ngày càng chiếm được cảm tình và sự chú ý đặc biệt của đông đảo khán giả. Trước đó, MC Tuấn Tú đã đăng tải một số hình ảnh hậu trường có sự góp mặt của Bảo Thanh, Quốc Trường,.. khiến cư dân mạng đồn đoán “Về nhà đi con” sẽ có thêm ngoại truyện. Cho đến mới đây, Quốc Trường cũng vừa đăng tải hình ảnh gia đình vô cùng tình cảm bên bố Sơn (NSƯT Trung Anh) và NSƯT Chiều Xuân kèm chia sẻ: “Bố mẹ thế này, đẻ con bảo sao không đẹp!” khiến fan rần rần thắc mắc: “Cô Hạnh bán hoa đang ở đâu?”.

Hình ảnh của Quốc Trường lập tức chiếm lấy sự chú ý đặc biệt của dân mạng đặc biệt là hội “fan cứng” của “Về nhà đi con”, nhiều người cho rằng nếu đây là một cảnh quay trong ngoại truyện thì chuyện tình của bố Sơn và cô Hạnh bán hoa sẽ đi về đâu. Một số khác cho rằng đây chỉ là một cảnh hậu trường trong một dự án mới của Quốc Trường và anh vào vai con trai của NS Trung Anh chứ không liên quan đến “Về nhà đi con”. Tuy nhiên, hầu hết người hâm mộ đã để lại những lời khen có cánh bởi ảnh “gia đình” vô cùng ấm áp và ai cũng rạng ngời xinh đẹp.

Quốc Trường tiết lộ thân phận đặc biệt khi khoe ảnh tình cảm bên bố Sơn và NSƯT Chiều Xuân khiến hội fan cứng Về nhà đi con rần rần - Ảnh 1.Hình ảnh “gia đình” đầy tình cảm được Quốc Trường đăng tải kèm chia sẻ: “Bố mẹ thế này, đẻ con bảo sao không đẹp!” khiến fan vô cùng tò mò: “Cô Hạnh bán hoa đang ở đâu?”.

Sau đồn đoán “Về nhà đi con” đang tiến hành quay ngoại truyện, hình ảnh NSƯT Chiều Xuân xuất hiện tình cảm bên bố Sơn “Về nhà đi con” khiến fan tò mò.

Tuy nhiên, cư dân mạng dành nhiều lời khen ngợi cho sự ấm áp của hình ảnh “gia đình” được Quốc Trường chia sẻ.

Trước đó, MC Tuấn Tú đã đăng tải một số hình ảnh cho là hậu trường của ngoại truyện “Về nhà đi con”. Tuy nhiên không biết hình ảnh Quốc Trường vừa chia sẻ với NSƯT Chiều Xuân và bố Sơn có phải là một cảnh quay của phim hay một dự án mới của nam diễn viên nhưng đã khiến cư dân mạng thật sự đứng ngồi không yên.