Ra mắt bản OST mới đỉnh không kém, Heize cùng Taeyeon thay nhau đánh chiếm no.1 các BXH nhạc số

0

Hiện tại 2 ca khúc OST mới nhất của “Hotel Del Luna” do Taeyeon và Heize thể hiện đang thay nhau chiếm lĩnh vị trí no.1 tất cả BXH nhạc số.

Vào ngày 28/7, “Hotel Del Luna” – bộ phim đang gây sốt với sự tham gia diễn xuất của IU – đã phát hành bản OST thứ 5 do Heize trình bày mang tên “Can You See My Heart”. Mang giai điệu vô cùng nhẹ nhàng và lôi cuốn, người nghe dễ bị “nghiện” ngay từ lần nghe đầu tiên. Vốn được biết là “thánh nhạc số”, sự trở lại với một bản OST ngọt ngào đã giúp Heize nhanh chóng đánh chiếm vị trí no.1 realtime ở nhiều BXH nhạc số như Melon, Bugs, Naver, Soribada (tính đến 9 giờ 30 phút KST).

Ra mắt bản OST mới đỉnh không kém, Heize cùng Taeyeon thay nhau đánh chiếm no.1 các BXH nhạc số - Ảnh 1.Heize trở lại đầy thành công với bản OST “Can You See My Heart”

Bạn có thắc mắc ở những BXH còn lại, ai đáng chiếm lĩnh vị trí no.1? Đừng quên là một bản OST cũng trong phim “Hotel Del Luna” do Taeyeon trình bày vẫn chưa hạ nhiệt! “A Poem Titled You” sau khi đạt Allkill vẫn giữ vững phong độ, trụ hạng nhất trên nhiều BXH và trên iChart.

Thành tích ổn định của “A Poem Titled You”

“Can You See My Heart” – Heize
“A Poem Titled You” – Taeyeon

“Hotel Del Luna” thực sự đã vô cùng đầu tư về phần nhạc phim với nhiều bản OST ấn tượng. Với thành tích cực tốt hiện tại, nghi vấn các ca khúc trong cùng một bộ phim sẽ cạnh tranh các giải thưởng cuối năm là rất cao. Bạn yêu thích ca khúc nào hơn?

Hai bản OST của Taeyeon và Heize hứa hẹn sẽ là những đối thủ nặng kí cho các giải thưởng âm nhạc cuối năm

Thăm dò ý kiến
Bạn yêu thích bản OST nào hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn tham khảo: iChart