Ra mắt đã được 2 tháng, “Sóng Gió” bằng cách nào đó lại “lội ngược dòng” leo lên Top 1 Trending YouTube?

1

Câu chuyện lạ kì gì đang xảy ra với “Sóng Gió” của Jack và K-ICM đây?

Mới đây, cư dân mạng lại được phen giật mình khi ca khúc “Sóng Gió” một lần nữa chạm đến vị trí Top 1 Trending sau hơn 2 tháng ra mắt, vượt lên hàng loạt những cái tên “sừng sỏ” khác như Mỹ Tâm với MV “Anh Đợi Em Được Không”, BB Trần “Đi Đu Đưa Đi” parody, Lou Hoàng với MV mới ra “Là Bạn Không Thể Yêu”…

Chuyện gì thế này?

“Sóng Gió” – Jack & K-ICM

Sự thật là, “Sóng Gió” lần này lại mang diện mạo của một bản… nhạc chế, được thực hiện bởi một nhóm bạn chuyên làm nhạc chế chuyên nghiệp trên YouTube!

Bản parody của “Sóng Gió” đã thu hút gần 6 triệu lượt xem sau 4 ngày ra mắt, đi kèm theo đó là hơn 48 nghìn lượt xem. Trên điệu nhạc của bài “Sóng Gió”, phần lời đã được biến tấu lại cho phù hợp, đồng thời đoạn clip minh họa cũng vô cùng hài hước và được khán giả chia sẻ rộng rãi. Có thể thấy, ngoại trừ sức hút của nhóm thực hiện parody, thì độ nóng từ giai điệu ca khúc “Sóng Gió” cũng góp phần không nhỏ vào sự thành công này.

Ra mắt đã được 2 tháng, Sóng Gió bằng cách nào đó lại lội ngược dòng leo lên Top 1 Trending YouTube? - Ảnh 2.

Đây là lần thứ hai giai điệu của ca khúc “Sóng Gió” lại chiếm lĩnh vị trí Top 1 Trending YouTube Việt Nam dù theo một cách khá đặc biệt. Khi ca khúc gốc ra mắt cùng MV đậm chất Jack và K-ICM, “Sóng Gió” đã có hơn 13 ngày đứng đầu top trending, trở thành MV Vpop có thời gian trụ vững ở vị trí #1 tab thịnh hành lâu nhất (không liên tiếp). “Sóng Gió” cũng chính là ca khúc “hạ bệ” chuỗi ngày “bất bại” của “Hãy Trao Cho Anh” (Sơn Tùng M-TP ft. Snoop Dogg), thiết lập nên một “đế chế” âm nhạc riêng của Jack, K-ICM và đối tượng khán giả mà bộ đôi hướng đến. Với giai điệu và chất nhạc mang âm hưởng dân ca miền Tây kết hợp với nhạc cụ điện tử, “Sóng Gió” kể từ khi ra mắt đến tận thời điểm hiện tại vẫn là một bản “hit” được đông đảo khán giả yêu thích.

“Hãy Trao Cho Anh” – Sơn Tùng M-TP ft. Snoop Dogg là 1 trong những cái tên đã bị “đánh bại” bởi “Sóng Gió” – Jack & K-ICM.

Trở lại với bộ đôi Jack và K-ICM, sau quãng thời gian ngắn “dưỡng sức”, hai nghệ sĩ trẻ đã “tung thính” về màn trở lại của họ vào đầu tháng 10 sắp tới với ca khúc “Em Gì Ơi”. Chính Jack trong một bài đăng trên trang cá nhân đã tiết lộ “Em Gì Ơi” sẽ có tình tiết đam mỹ, khiến cho người hâm mộ tiếp tục “đẩy thuyền” Jack & K-ICM thêm nồng nhiệt! Không biết 2 anh chàng này sẽ cón có những siêu phẩm nào khác làm mưa gió Vpop nữa không đây? Hãy chờ đợi xem sao.