Rần rần tin xác nhận dàn line-up idol nam đổ bộ AAA 2019, nhưng nguồn tin lộ từ các fanpage Kpop còn BTC AAA 2019 đâu rồi?

0

Alo alo, BTC AAA đâu rồi mà để fan phải xác nhận dàn line-up qua các fanpage Kpop thế này?

Sau 3 ngày liên tục tung danh sách line-up góp mặt tại Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019) theo đúng lịch trình, hôm nay, fan háo hức hẹn đúng 8 giờ sáng để hóng tin từ BTC. Tuy nhiên, BTC dường như lại… ngủ quên, để fan chờ dài cổ và cuối cùng lại phải xác nhận dàn line-up ca sĩ, nhóm nhạc nam qua những fanpage Kpop nổi bật tại Việt Nam?

Thông tin này đang khiến fan vô cùng hoang mang bởi đồng loạt các fanpage lớn đưa tin như thật mà lại chưa có sự xác nhận chính thức từ phía BTC trên bất kì kênh nào kể cả website, fanpage hay trên Youtube.

Rần rần tin xác nhận dàn line-up idol nam đổ bộ AAA 2019, nhưng nguồn tin lộ từ các fanpage Kpop còn BTC AAA 2019 đâu rồi? - Ảnh 1.Hàng loạt fanpage Kpop bất ngờ xác nhận dàn line-up idol nam tham dự AAA 2019.

Theo thông tin từ hàng loạt các fanpage hàng đầu, các nam nghệ sĩ Kpop xác nhận đến Việt Nam cuối tháng 11 này là Super Junior, GOT7, NU’EST, SNUPER, Stray Kids, TXT, AB6IX… Tuy nhiên, sau 1 tiếng kể từ khi loạt thông tin nổ ra, BTC vẫn… im ru, không hề đưa ra tin tức gì như 3 ngày trước đó. Một số fanpage dường như biết mình bị “hớ” nên đã gỡ thông tin về dàn line-up này. Người hâm mộ đang vô cùng hoang mang trước sự “nhiễu loạn” thông tin sau nhiều lần dàn line-up cứ “thật thật giả giả” liên tiếp được đưa ra. Với tình hình hiện tại, fan nên tỉnh táo chờ xác nhận chính thức từ các kênh của BTC AAA 2019 thì hơn.

Thông tin về dàn line-up cũng đã được update trên trang tin Kpop nước ngoài, nhưng kì lạ thay BTC AAA tại Việt Nam vẫn không có động thái xác nhận như lịch đã hẹn.

Dàn line up nam của AAA 2019 được các fanpage Kpop Việt hé lộ bao gồm: Super Junior…

… GOT7…

… NU’EST…

… SNUPER…

… Stray Kids…

…TXT …

… AB6IX…

Nếu dàn line-up chính thức đúng như lời đồn thì tầm ảnh hưởng của Super Junior, GOT7 cùng sự bùng nổ mạnh mẽ của loạt tân binh Stray Kids, TXT, AB6IX hứa hẹn sẽ gây bão tại Hà Nội cuối tháng 11 này. Trước đó, dàn line up ca sĩ, nhóm nhạc nữ đã được chính BTC AAA 2019 tiết lộ bao gồm: TWICE, Red Velvet, Chungha, ITZY, (G)I-DLE, MOMOLAND, LOONA.

Loạt idol nữ xác nhận tham gia AAA 2019.

AAA 2019 là lễ trao giải đang được quan tâm số 1 đối với fan Kpop Việt. Với sự xuất hiện của những nghệ sĩ hàng đầu Kpop như thế này, sức nóng của sự kiện dường như càng tăng lên trong sự mong chờ của người hâm mộ. Lễ trao giải sẽ chính thức diễn ra vào ngày 26/11 tới tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội).