Rolls-Royce Cullinan hóa thân thành bán tải chất lừ

  0

  Mạnh mẽ bên ngoài, sang chảnh bên trong…

  Dự án đồ họa mới nhất của Rain Prisk tiếp tục gọi tên dòng SUV sang nhất thế giới hiện nay là Rolls-Royce Cullinan. Có khi nào Rolls-Royce, sau khi chinh phục phân khúc SUV siêu sang, sẽ đổi hướng sang cả mảnh đất bán tải siêu sang chưa ai khai phá? Có thể, nhưng tỉ lệ xảy ra trong ít nhất 10 năm tới là 0,00000001%.

  Dù vậy, người mộng mơ có quyền mơ mộng và Rain Prisk cũng vậy khi họ trình làng thiết kế mà Rolls-Royce có thể sử dụng nếu chế tạo bán tải dựa trên nền tảng Cullinan. So với bản độ do X-Tomi Design hay các bên thứ 3 khác thiết kế, bản của Rain Prisk có thể nói là truyền tải đúng chất Rolls-Royce đồng thời mang lại sự hòa hợp tốt hơn cho công thức SUV + bán tải.

  Tỉ lệ thân xe Cullinan vẫn được giữ nguyên nhưng Rain Prisk đã thêm vào các chi tiết mới như vòm bánh xe đen cỡ lớn, khung gầm được nâng lên đôi chút hay viền cửa sổ dày và mạ nhám thay vì chrome. La zăng cũng có thiết kế đặc biệt với một chấu xám còn số còn lại sơn đen. Cánh gió trần xe có vẻ là chi tiết “lạc loài” nhất khi thiết kế theo hướng thể thao thay vì sang trọng.

  Chiều dài cơ sở xe lớn hơn hẳn Cullinan thường xét tới khoảng cách giữa cửa bên phía sau và bánh sau giúp tăng tính thẩm mỹ xen lẫn độ thực tiễn khi bồn xe lớn và dài chứ không làm “cho có”.

  Hiện tại Rolls-Royce đang tăng ca sản xuất hết tốc lực để đáp ứng nhu cầu mua Cullinan trên toàn cầu bất chấp việc vừa bổ sung thêm 200 nhân sự tại nhà máy ở Anh Quốc.

  Tham khảo: Motor1