Nếu túi bạn có rảnh rang 47.500 USD và là có niềm đam mê với rượu, sao lại không thử tậu cho riêng mình bộ hộp đựng champagne cao cấp này của Rolls-Royce.

Rolls-Royce ra mắt bộ uống rượu champagne, đắt hơn cả một chiếc sedan BMW

Tất nhiên, đó là khi bạn không có nhu cầu sở hữu thêm một chiếc BMW 520i mà thôi. Bởi đây chính xác là giá bán của bộ uống rượu champagne tùy chọn trên xe Rolls-Royce. Vậy chiếc hộp đựng rượu do Rolls-Royce sản xuất này có gì mà đặc biệt và đắt đỏ đến vậy?

Rolls-Royce Champagne Chest là thành viên mới nhất trong bộ sưu tập Rolls-Royce Bespoke Design Collective. Dưới tay nghề chế tạo của các nghệ nhân bậc thầy tới từ Rolls-Royce, gọi đây là một chiếc “hộp” nghe có vẻ hơi xúc phạm. Chính xác hơn, đó là một kiệt tác nghệ thuật làm từ nhôm pha sợi carbon. Bên ngoài được bọc da đen cao cấp bên ngoài với logo Spirit of Ecstasy thêu nổi phía trên.

Thậm chí chiếc hộp này còn sử dụng bàn gỗ sồi cao cấp viền thép không gỉ cắt bằng laser cho người dùng rảnh tay thưởng rượu mọi lúc mọi nơi. Chỉ với một nút bấm, hệ thống này sẽ được nâng lên khỏi hộp. Khay đựng ly được bố trí đặc biệt mang lại cảm giác giống động cơ V12 hơn chỉ là một chiếc hộp thuần túy.

2 bên hông hộp đều có khay làm mát tự động làm từ nhôm và sợi carbon. Thân hộp có hệ thống chiếu sáng riêng và thậm chí là cả khăn lau khâu logo RR. Đúng chất Rolls-Royce thường thấy, khách hàng thậm chí còn có thể tùy biến hộp đựng này theo nhiều cách khác nhau trong đó có khay đựng đồ ăn nhẹ, trứng cá muối hay thìa làm bằng xà cừ.

Rolls Royce Champagne Chest

Tham khảo: Carscoops