Running Man – Không lên sóng: Ra mà xem “ngôi sao ca nhạc” Ninh Dương Lan Ngọc hóa Bảo Anh!

7

Cùng thưởng thức màn trình diễn “Như lời đồn” của “ngôi sao ca nhạc” Ninh Dương Lan Ngọc.

“Running Man Vietnam – Chạy đi chờ chi” tập 2 đã mang đến cho khán giả những giây phút giải trí khá thú vị cùng loạt game “lầy hết cỡ”. Đặc biệt, trò bowling người đã khiến cho dàn nghệ sĩ Việt trầy da tróc vảy giữa trời nắng và nhiệt độ cực khó chịu. Thế nhưng, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn luôn tràn đầy năng lượng, tích cực đùa giỡn, chọc cười cả ê-kíp trên set quay.

Running Man Vietnam: Lan Ngọc hát và nhảy “Như lời đồn”

Niềm đam mê âm nhạc của Ninh Dương Lan Ngọc đến bây giờ hẳn đã rất nhiều người biết. Năng nổ tham gia TV Show và khoe “năng khiếu thiên bẩm”, Lan Ngọc không ít lần nhận lại cái kết đắng. Tuy nhiên, có vẻ như ở “Chạy đi chờ chi”, tài năng âm nhạc của Ninh Dương Lan Ngọc lại được hoan nghênh hết cỡ! Trong lúc nghỉ giải lao chuẩn bị ghi hình ở game bowling người, Lan Ngọc được Trấn Thành khuyến khích biểu diễn ca khúc “Như lời đồn” của Khắc Hưng, được biết đến qua giọng ca Bảo Anh.

Không để các anh chị em nghệ sĩ phải thất vọng, “ngôi sao ca nhạc” Ninh Dương Lan Ngọc vừa hát vừa nhảy cực thần thái, khiến tất cả mọi người thích thú.


Ninh Dương Lan Ngọc kết hợp với Liên Bỉnh Phát, BB Trần trong 1 đội


Các đồng đội hỗ trợ nhau nhiệt tình


Tuy nhiên, không nên quá tin người đâu Lan Ngọc ơi!


Cô nàng quyết định tự thân vận động


Nhưng phút cuối vẫn bị các đội bạn đẩy xuống nước