“Running Man” lần đầu làm fanmeeting tại Hàn Quốc nhưng Song Ji Hyo lại bị đối xử bất công?

3

Fan đã vô cùng phẫn nộ với cách mà ê-kíp “Running Man” đăng bài nhưng lại thiếu Song Ji Hyo.

Sau gần 10 năm phát sóng, “Running Man” cuối cùng cũng tổ chức một buổi fanmeeting đầu tiên cho 8 thành viên tại Hàn Quốc. Trước đây, chương trình đã tổ chức nhiều buổi họp fan nhưng tất cả đều diễn ra ở nước ngoài. Các khách mời tham gia là những gương mặt từng góp sức cho các thành viên có được buổi fanmeeting này như Apink, Gummy, Nucksal – Code Kunst, Soran, Lia Kim.

Running Man lần đầu làm fanmeeting tại Hàn Quốc nhưng Song Ji Hyo lại bị đối xử bất công? - Ảnh 1.8 thành viên trong buổi fanmeeting đầu tiên ở Hàn Quốc…

…cùng các khách mời

Niềm vui tới chẳng tày gang thì cư dân mạng đã lập tức phát hiện trang Instagram chính chủ của chương trình đăng tải toàn bộ quà mà fan chuẩn bị cho các thành viên, chỉ trừ… Song Ji Hyo dù “mợ ngố” là người được ủng hộ nhiều nhất. Ngay lập tức, một cơn bão bình luận đã tấn công trang Instagram của chương trình đến nỗi bài đăng này phải bị tháo xuống.

Đây không phải là lần đầu tiên “Running Man” bị tố đối xử bất công với Song Ji Hyo và đến lúc này thì sức chịu đựng của khán giả đã đạt đến giới hạn.

Bài đăng có tất cả các thành viên, trừ Ji Hyo

Trong khi mợ ngố nhận được nhiều quà nhất