Samsung phải chăng đang phát triển một chiếc Galaxy Note giá tốt hơn hẳn?

0

Thay vì hợp nhất dòng Galaxy S và Galaxy Note và thay thế dòng Note bằng dòng Fold, Samsung có thể sẽ phát triển một chiếc Note giá tốt hơn để lấp vào khoảng trống ở phân khúc cận cao cấp?

Đó có lẽ là điều có khả năng xảy ra nhất dựa trên thông tin mới nhất vừa được tiết lộ: Samsung hiện đang phát triển một thiết bị với số hiệu SM-N770F, và thiết bị này có vẻ như không nằm trong bất kỳ dòng sản phẩm smartphone nào hiện nay mà gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đang sở hữu.

Ở thời điểm này, dòng Galaxy Note là dòng sản phẩm duy nhất sử dụng các số hiệu bắt đầu bằng ký tự “N”, và tất cả các thiết bị Note đều có số hiệu nằm trong khoảng SM-N9xx. Có thể đoán SM-N770F là một chiếc Note nhưng không phải là flagship, bởi thông tin trước đó khẳng định Samsung đang phtas triển một chiếc điện thoại màn hình gập giá tốt hơn, dự định ra mắt vào năm sau, với số hiệu SM-F700F. Chiếc Galaxy Fold, chiếc điện thoại màn hình gập flagship của Samsung, có số hiệu SM-F900F, và nếu SM-F700F quả thực là một chiếc Galaxy màn hình gập giá tốt, thì chẳng có lý do gì khiến Samsung không thể làm điều tương tự đối với dòng Galaxy Note.

Samsung Galaxy Note 10 và Note 10+

Phổ cập S-Pen chắc chắn là một chiến lược tốt – chiếc Galaxy Note 10 vừa ra mắt gần đây đã chứng minh được là một chiêu bài xuất sắc để Samsung thu hút khách hàng mới, những người hiện đang sử dụng các smartphone không phải Galaxy, và mang trải nghiệm Note đến phân khúc giá thấp hơn sẽ giúp mở rộng chiến lược này. Và với việc mẫu flagship Galaxy Note cao cấp – Note 10+ – có giá lên đến 1.100 USD, một chiếc Note không phải flagship hẳn sẽ là một tùy chọn hấp dẫn dành cho các fan Galaxy Note, muốn có trải nghiệm S-Pen, nhưng không muốn bỏ ra cả nghìn đô (hay thậm chí là 950 USD cho một thứ như Galaxy Note 10.

Cần nói rõ rằng tất cả những điều trên chỉ là dự đoán, và chúng ta cần nhiều thông tin hơn nữa để có được một bức tranh rõ ràng hơn về thứ mà Samsung đang ấp ủ. Đến lúc này, chúng ta chỉ biết SM-N770F sẽ có bộ nhớ trong 128GB!

Tham khảo: SamMobile